Thiết kế và giá bán căn hộ 2 phòng ngủ D’Capitale Trần Duy Hưng

Được đánh giá là khu căn hộ đẹp nhất quận Cầu Giấy, D’Capitale Trần Duy Hưng đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng các quận Đống Đa – Cầu Giấy – Thanh Xuân Hà Nội. Và căn hộ 2 phòng ngủ D’Capitale đang là loại căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi giá bán hợp lý phù hợp cả để ở và để đầu tư.

tittle-vinhomes

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ D’Capitale

Vị trí: Có mặt trong cả 4 tòa căn hộ chung cư C1 – C3 – C6 và C7

Diện tích: Từ 70m – 85m

Giá bán: Từ 3.3 – 4.8 tỷ

Thời điểm bàn giao: Tháng 12 – năm 2018

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

can-ho-2-phong-ngu-d-capitale-tran-duy-hung

Phối cảnh căn hộ tại D’Capitale Trần Duy Hưng hài hòa, trang nhã

Điểm ưu việt trong thiết kế

Nhìn chung căn hộ 2 phòng ngủ D’Capitale Trần Duy Hưng được Tân Hoàng Minh bố trí khá hợp lý về thiết kế. Phòng khách – khu vực bếp và nơi ăn uống sẽ đặt chung trong cùng một không gian, tạo cảm giác thân thiện cho căn hộ.

Trong căn hộ chia làm 2 ban công, một nơi đặt tại phòng bếp để đặt máy giặt, phơi quần áo còn một ban công sẽ đặt tại phòng khách là nơi riêng tư cho gia chủ căn hộ. Cách thiết kế được đánh giá vô cùng thông minh, vừa mang lại mỹ quan cho căn hộ, vừa tối ưu hóa công năng sử dụng.

Phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ rộng mở, hướng ra không gian nội khu yên tĩnh, hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính và đường phố Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám sầm uất.

can-ho-06-toa-c1-d-capitale-tran-duy-hung

Thiết kế 1 mẫu căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tại D’Capitale

Các loại căn hộ 2 phòng ngủ

Các loại căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng được phân bố như sau:

Tòa C1 D’Capitale: Đây là tòa căn hộ đầu tiên được cho ra mắt trong quần thể khu đô thị D’Capitale Tân Hoàng Minh. Có tất cả 185 căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích khá đa dạng từ 73m – 83m. Giá bán từ 3.4 – 4 tỷ/tùy từng căn hộ. (Cập nhật ngày 11/5 đã bán được 50% lượng căn 2 ngủ)

Tòa C3 D’Capitale: Đây là tòa căn hộ được mệnh danh là trái tim khu đô thị. Có tất cả 234 căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 70m – 85m. Giá bán từ 3.3 – 4.7 tỷ/tùy từng căn hộ. (Cập nhật ngày 11/5 đã bán được 30% lượng căn 2 ngủ)

Tòa C6 D’Capitale: Đây là tòa căn hộ nằm ngay mặt đường Trần Duy Hưng, view Big C Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia tuyệt đẹp, tuy nhiên hiện tại tính đến 11/5/2017 đã bán hết 100% căn hộ 2 phòng ngủ.

Tòa C7 D’Capitale: Đây là tòa căn hộ đắt giá nhất khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng mới được ra mắt trong tháng 4/2017 sở hữu vị trí độc đáo ngay tại điểm giao giữa Hoàng Minh Giám và Trần Duy Hưng. Diện tích các căn hộ từ 70m – 82.5m, giá bán căn hộ từ 3.4 – 4.9 tỷ.

Để đăng ký nhận thông tin chi tiết bảng giá tất cả các tòa căn hộ tại dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu liên hệ dưới chân trang web hoặc gọi theo Hotline website.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative