Chiêm ngưỡng tầm nhìn tuyệt hảo từ căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng hiện tại đang là một trong những dự án Hot nhất tại thị trường phía Tây Hà Nội bởi vị trí độc đáo ngay điểm giao giữa 3 tuyến phố sầm uất Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến cùng tầm nhìn tuyệt hảo ra trung tâm hội nghị quốc gia, đường phố quận Cầu Giấy.

Dưới đây là những hình ảnh sắc nét nhất về dự án mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng đang quan tâm khu căn hộ D’Capitale.

tittle-vinhomes

Tầm nhìn trung tâm hội nghị quốc gia tuyệt vời

Trung tâm hội nghị quốc gia cùng hình ảnh “trống đồng Đông Sơn” mang biểu tượng dân tộc Việt Nam trên ngã tư Đại Lộ Thăng Long từ lâu đã trở thành nét đặc trưng riêng của khu vực Tây Hà Nội. Và thật đáng ngạc nhiên rằng có đến 50% trong tổng số các căn hộ D’Capitale Tân Hoàng Minh sở hữu tầm nhìn ra trung tâm hội nghị quốc gia tuyệt đẹp.

Chủ nhân của các căn hộ hướng Tây Nam – Tây Bắc sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp này. Đặc biệt mỗi khi hoàng hôn buông xuống, cả con đường đại lộ Thăng Long sẽ thật rực rỡ với ánh đèn điện lấp lánh, nhìn tựa một dải lụa lóng lánh, trang trọng và quý phái.

view-trung-tam-hoi-nghi-quoc-gia-tu-can-ho-d-capitale

Toàn cảnh Trung tâm hội nghị quốc gia view từ căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng

View toàn cảnh Trần Duy Hưng tuyệt đẹp

Các tòa C5, tòa C6 và tòa C7 D’Capitale nằm ngay trên trục đường Trần Duy Hưng sẽ sở hữu tầm view tuyệt vời ra toàn cảnh khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Mandarin Garden, Trung Yên Plaza, Grand Plaza…. Đây được đánh giá là một trong những tầm nhìn toàn cảnh đẹp nhất view từ D’Capitale. Dưới đây là ảnh chúng tôi chụp từ trên cao, tại lúc tan tầm, quý khách xem bên dưới.

view-pho-tran-duy-hung-tu-can-ho-d-capitale

Toàn cảnh phố Trần Duy Hưng view từ căn hộ D’Capitale

Trước mắt quý khách là toàn cảnh siêu thị Big C Thăng Long cùng khách sạn Grand Plaza tuyệt đẹp. Tương lai, khi dự án bàn giao đi vào hoạt động, D’Capitale sẽ là tâm điểm của cả khu vực quận Cầu Giấy nói riêng và cả khu vực Tây Hà Nội nói chung.

Hiện tại chúng tôi đã bán sang tòa mới nhất là tòa C7. Để nhận thông tin chi tiết về dòng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ phòng dự án qua Hotline trên Website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

 
Google Analytics Alternative