D’Capitale Trần Duy Hưng đánh dấu sự trở lại của Tân Hoàng Minh

Nhắc đến Tân Hoàng Minh, ai ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến 1 trong những ông hoàng bất động sản của Việt Nam với những khu đất tuyệt đẹp ngay trung tâm Hà Nội, gần mặt hồ. Tuy nhiên tiềm lực tài chính của vị chủ đầu tư này vẫn còn khiến nhiều khách hàng nghi ngờ, do chưa có dự án nào tại Hà Nội hoàn thiện. Và D’Capitale Trần Duy Hưng là dự án đầu tiên được bắt tay cùng với Vingroup sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại của Tân Hoàng Minh.

Điểm mặt lại những dự án Tân Hoàng Minh đã từng triển khai tại Hà Nội như D’Le Roi Soleil Quảng An Hồ Tây, D’Palais De Loius Nguyễn Văn Huyên, D’Le Pont D’or Hoàng Cầu đều là những dự án sở hữu vị trí vàng tuyệt đẹp, được thiết kế theo kiến trúc Tân Cổ Điển với đường nét tinh xảo, hoa mỹ, nội thất hoàng gia, quý tộc.

Hiện tại dự án D’Le Roi Soleil Quảng An đã cất nóc, trong khi đó D’Palais De Loius Nguyễn Văn Huyên và D’Le Pont D’or Hoàng Cầu đều đã hoàn thiện xong phần ngoài, chuẩn bị đi vào hoạt động. Dù vậy nhưng các dự án trên phải sau một thời gian dài mới hoàn thiện nên dù thế nào các dự án của Tân Hoàng Minh vẫn bị người dân gán cho mác dự án chậm tiến độ.

Và bước sang cuối 2016, Tân Hoàng Minh đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc chính thức kết hợp cùng Vingroup cho ra mắt khu căn hộ D’Capitale tại ngay điểm giao giữa Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám với 6 tòa tháp cao ốc tuyệt đẹp view toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia, đại lộ Thăng Long, Công Viên Nhân Chính.

d-capitale-tan-hoang-minh

D’Capitale Trần Duy Hưng chính là dự án sẽ đánh dấu sự quay trở lại của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh

D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, Vingroup sẽ là đơn vị phân phối bán hàng chính và sẽ vận hành sau khi dự án đi vào hoạt động theo chuẩn các khu đô thị Vinhomes như Times City hay Royal City… Ngoài ra dự án sẽ có ngân hàng Techcombank đứng ra tài trợ vốn, hỗ trợ cho vay và cam kết bảo bảo tiến độ dự án.

Chính nhờ có bàn tay thần kỳ của Vingroup và Techcombank đứng sau hậu thuẫn, Vinhomes D’Capitale đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cư dân toàn khu vực Hà Nội, đặc biệt là các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông và Nam Từ Liêm.

Được chính thức cho ra mắt vào tháng 9/2016, tính đến đầu tháng 5/2017, Tân Hoàng Minh cùng Vingoup đã cho ra mắt 5 trên tổng số 6 tòa căn hộ. Trong đó có 4 tòa căn hộ chung cư C1 – C3 – C6 và C7 đều đã được ra mắt. Có 2 tòa SOHO là tòa C2 và tòa C5 D’Capitale thì chủ đầu tư cũng đã cho ra mắt 1 tòa C2.

Về số lượng giao dịch các tòa như sau:

Tòa C1 D’Capitale đã được giao dịch 60% tổng số lượng căn hộ

Tòa C3 D’Capitale đã được giao dịch 30% tổng số lượng căn hộ

Tòa C6 D’Capitale đã được giao dịch 99% tổng số lượng căn hộ.

Tòa C7 D’Capitale đã được giao dịch 30% tổng số lượng căn hộ

Tòa C2 D’Capitale đã được giao dịch 40% tổng số lượng căn hộ.

Để nhận bảng giá chi tiết các 5 tòa căn hộ đang được chủ đầu tư phân phối, quý khách vui lòng liên hệ Hotline trên Website hoặc để lại thông tin theo mẫu Form đăng ký bên dưới chân website:

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative