D’Capitale Trần Duy Hưng đã chính thức khai trương căn hộ mẫu

Ngày 29/10/2016, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chính thức khai trương căn hộ mẫu D’Capitale Trần Duy Hưng ngay tại cổng vào dự án tại Khuất Duy Tiến. Từ bây giờ, khách hàng hoàn toàn có thể ngắm nhìn tận mắt căn hộ từ thiết kế đến chất lượng xây dựng để cân đối trước khi ra quyết định đặt mua căn hộ.

Khu nhà mẫu D’Capitale Trần Duy Hưng được đặt ngay bên cạnh phòng bán hàng của chủ đầu tư, được chia làm 3 loại căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ. Các căn hộ đều được trang bị nội thất hoàn thiện cả điều hòa, bàn ghế, giường, thiết bị bếp… giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn về căn hộ của mình trong tương lai.

can-ho-mau-d-capitale-tran-duy-hung

Hình ảnh căn hộ mẫu D’Capitale Trần Duy Hưng

Nhìn chung các căn hộ cùng 1 loại phòng ngủ tại 4 tòa chung cư C1 – C3 – C6 và tòa chung cư C7 D’Capitale đều có thiết kế khá giống nhau, chỉ khác nhau về diện tích phòng khách và phòng ngủ nên chỉ cần 3 loại căn hộ mẫu trên, khách hàng gần như có thể mường tưởng được căn hộ mình sẽ mua như thế nào.

Ngay hôm đầu tiên chính thức ra mắt khu căn hộ mẫu, chúng tôi đã nhận được đến hơn 100 lượt xem căn hộ mỗi ngày trong tuần đầu tiên. Điều đó đã cho thấy sức hút của D’Capitale đối với thị trường bất động sản Hà Nội vẫn đang rất lớn.

Lý giải về điều này, ông Hoàng Mạnh Cường – giám đốc phụ trách kinh doanh tại đại lý chiến lược của Vinhomes – Newstarland đã cho biết:

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm quận Cầu Giấy, cửa ngõ phía Tây Hà Nội và được thừa hưởng tinh hoa của cả 2 tập đoàn bất động sản hùng mạnh nhất Việt Nam là Tân Hoàng Minh và Vingroup nên việc nhiều khách hàng quan tâm như vậy là điều tất yếu”.

Hiện tại cập nhật đến giữa năm 2017, Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt 5 tòa trong tổng số 6 tòa căn hộ và cũng đã nhận được 1 số thành công nhất định khi tòa C6 đã phân phối hết 99% lượng căn hộ và tòa C1, C2, C3 và C7 cũng đã phân phối được tương đối từ 30 – 50% tổng số căn hộ.

Do vậy để nhanh tay sở hữu căn hộ, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, phòng bán hàng của chủ đầu tư Vinhomes, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đón và hướng dẫn đưa quý khách tham quan căn hộ mẫu dự án, tư vấn căn hộ để giúp quý khách đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative