Cơ hội đầu tư sinh lời cao từ cho thuê căn hộ SOHO tại D’Capitale Trần Duy Hưng

Trong những năm 2014 trở lại đây, thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển trở lại, đi kèm với những loại hình phát triển mới như Shophouse, Condotel… và mới đây là dòng căn hộ SOHO. Vậy căn hộ SOHO tại Trần Duy Hưng có những đặc điểm gì, khả năng đầu tư ra sao, tất tần tật sẽ được giải đáp trong bài viết này.

tittle-vinhomes

Phân tích tổng quan

SOHO là viết tắt của Small Office House Office – hay còn gọi là Officetel nghĩa là “Nhà ở văn phòng“. Sở dĩ lại có tên gọi như vậy, do loại hình căn hộ này có 2 chức năng, vừa sử dụng để ở, và vừa sử dụng để làm văn phòng được (Được phép treo biển – Đăng ký giấy phép kinh doanh)

Tại D’Capitale Trần Duy Hưng hiện tại có 2 tòa SOHO là tòa C2 D’Capitale và tòa C5 D’Capitale. Nhìn chung cả 2 tòa đều sở hữu vị trí độc đáo, nằm chính giữa khu đô thị, thừa hưởng tất cả không gian, cảnh quan xanh, các tiện ích từ nội khu cũng như từ công viên Nhân Chính.

soho-d-capitale-tran-duy-hung

Căn hộ SOHO điển hình tại D’Capitale Trần Duy Hưng

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Sở dĩ các căn hộ SOHO tại D’Capitale mang đến cơ hội sinh lời cao cho chủ sở hữu, do những yếu tố như sau:

Giá bán hợp lý: Các căn hộ SOHO tại D’Capitale phần lớn được thiết kế với diện vừa và nhỏ chỉ từ 38 – 60m, gồm các loại căn hộ 1S, 1.5S và 2S. Giá bán trung bình 1 căn hộ SOHO chỉ từ 1.8 tỷ – 3 tỷ (Giá đã gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì). Đây là một mức giá tương đối tốt đối với 1 căn hộ nằm trong cả quần thể khu đô thị cao cấp, đầy đủ mọi tiện nghi, công viên như D’Capitale.

Tỷ suất sinh lời cao từ việc cho thuê: Điểm thứ 2 phải kể đến là tỷ suất sinh lời tương đối cao từ việc cho thuê căn hộ SOHO tại D’Capitale. Hiện tại giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ trung bình tại khu vực quận Cầu Giấy những khu đô thị cao cấp đang ở mức 10 – 11 Triệu/tháng đã đầy đủ đồ. Đối với 1 căn hộ SOHO tòa C2, chủ sở hữu có thể dễ dàng cho thuê được với mức giá cũng tầm 10 – 11 triệu/tháng đối với 1 căn hộ 38m.

Đối tượng khách hàng cho thuê tiềm năng: D’Capitale nằm ngay gần Keangnam – khu vực có nhiều khách hàng Hàn Quốc sinh sống. Đây chính là nguồn khách hàng cho thuê tiềm năng, bởi phần lớn những người này không phải sinh sống tại Việt Nam lâu dài, do đó nên họ cần thuê nhà hơn mua nhà.

Cơ hội tăng giá lớn: Hiện tại cả thành phố Hà Nội, D’Capitale là dự án căn hộ đầu tiên sở hữu căn hộ SOHO. Tiếp sau dự án này, sẽ có thêm 1 vài dự án của Vinhomes có loại hình căn hộ này như Vinhomes Green Bay Mễ Trì hay Vinhomes Gallery Giảng Võ tuy nhiên trong 2 dự án trên, 1 dự án nằm ngoài vành đai 3 và 1 dự án trung tâm Ba Đình nhưng giá tương đối cao, trung bình 3 – 4 tỷ/căn SOHO. Do tính độc nhất, nên cơ hội tang giá của căn hộ SOHO D’Capitale là hoàn toàn có.

Do những yếu tố trên nên căn hộ SOHO ngay từ thời điểm chào bán có rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đăng ký nhận thông tin về bảng giá và chính sách mới nhất quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu liên hệ bên dưới hoặc liên hệ theo Hotline trên website.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative