Giá bán chính thức Vinhomes Smart City là bao nhiêu?

Giá bán Vinhomes Smart City là bao nhiêu? Bao giờ mở bán chính thức dự án? Đó là tất cả những câu hỏi chúng tôi nhận được từ phía khách hàng trong thời gian qua, và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp hoàn mọi thắc mắc này của khách hàng.

tittle-vinhomes

Giá bán Vinhomes Smart City là bao nhiêu?

Được mệnh danh là Royal City – Thành phố Hoàng Gia thứ 2, giá bán trên đơn giá của Vinhomes Smart City sẽ tương đương hoặc sẽ chênh lệch một chút so với Royal City Nguyễn Trãi. Sở dĩ tại sao lại như vậy, do cả 2 khu đô thị cùng thuộc chủ đầu tư Vingroup, cùng sở hữu hệ thống không gian cảnh quan tuyệt đẹp.

Nếu như Royal City được xây dựng theo phong cách cổ Châu Âu với hình ảnh biểu tượng là tượng đài tứ mã tại quảng trường trung tâm khu đô thị thì Vinhomes Smart City được xây dựng theo phong cách hiện đại, trẻ trung năng động hướng tới một cộng đồng văn minh, hoàn hảo.

Tuy nhiên nếu xét trên tổng giá trị căn hộ, giá bán của Vinhomes Cao Xà Lá sẽ rẻ hơn so với Royal City, do nguyên nhân chính là thiết kế của Vinhomes Smart City sẽ được chủ đầu tư Vingroup chia ra thành những diện tích nhỏ, phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Cụ thể khách hàng có thể so sánh về Vinhomes Smart City và Vinhomes Royal City ngay tại bảng dưới đây:

Vinhomes Royal City Vinhomes Smart City
Căn hộ 1 phòng ngủ 55m – Duy nhất tại R6 45m – 55m
Căn hộ 2 phòng ngủ 90m – 135m 65m – 85m
Căn hộ 3 phòng ngủ 120m – 220m 90m – 120m
Căn hộ 4 phòng ngủ Không có 140m- 160m

Tòa R6 là tòa được ra mắt cuối cùng trong khu đô thị Royal City, đã được chủ đầu tư rút kinh nghiệm thiết kế các mẫu diện tích nhỏ, vừa phải hơn, tuy nhiên vẫn không tránh được tình trạng căn hộ bị 1 phòng ngủ âm, không có ánh sáng.

Nhìn vào bảng phân tích trên, với đơn giá trên m2 không chênh lệch nhau nhiều nhưng 1 căn hộ cùng số phòng ngủ bên Smart City Cao Xà Lá lại rẻ hơn 30 – 50% giá bán so với căn hộ bên Royal City.

Cụ thể hơn về giá bán dự kiến căn hộ bên Vinhomes Cao Xà Lá như sau:

♦   Căn hộ 1 phòng ngủ: Giá dự kiến 2.5 – 3.5 tỷ

♦   Căn hộ 2 phòng ngủ: Giá dự kiến 3 – 4.5 tỷ

♦   Căn hộ 3 phòng ngủ: Giá dự kiến 4.5 – 7 tỷ

♦   Căn hộ 4 phòng ngủ: Giá dự kiến 7 – 8 tỷ

ngam-nhin-thanh-pho-ha-noi-tu-can-ho-vinhomes-smart-city

Bao giờ mở bán chính thức dự án?

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, dự án Vinhomes Smart City dự kiến sẽ được Vingroup mở bán vào tháng 7/2017, ngay sau khi triển khai phân phối xong dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Hiện tại tòa G1 và G2 Vinhomes Mễ Trì đã phân phối xong 85% tổng số căn hộ, dự kiến tòa SOHO G3 sẽ ra mắt trong tháng 5 và toàn bộ dự án sẽ được bán xong trong tháng 6/2017.

Do vậy để nhận thông tin chính thức về mặt bằng thiết kế, chính sách bán hàng cũng như bảng giá các tòa chung cư Vinhomes Cao Xà Lá khi chủ đầu tư công bố, quý khách vui lòng để lại thông tin theo Form liên hệ bên dưới chân Website hoặc liên hệ theo số Hotline dự án.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative