Hé lộ thông tin mới nhất về loại hình căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mới đây Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes Gallery ngay tại điểm giao giữa 2 tuyến phố Giảng Võ và Ngọc Khánh – vị trí đẹp nhất quận Ba Đình. Vinhomes Gallery Giảng Võ với mặt bằng thiết kế độc đáo, các căn hộ bố trí hợp lý cùng chuỗi tiện ích siêu đẳng cấp hứa hẹn sẽ tạo thành một “Cơn bão tố mang sự phồn vinh” đến cho thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

vinhomes-gallery-giang-vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ và Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đánh giá là 2 dự án đẹp nhất quận Ba Đình, cùng thuộc chủ đầu tư Vingroup

Loại hình căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mới đây trong buổi họp triển khai kế hoạch bán hàng giữa chủ đầu tư và các đại lý phân phối chiến lược, Vingroup đã hé lộ một chút thông tin về thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án có được phát triển theo 3 loại hình như sau:

Lọai  1: Căn hộ chung cư cao cấp với bố trí dự kiến từ 1 đến 5 phòng ngủ, diện tích dự kiến từ 50m đến 160m. Các căn hộ 3, 4 phòng ngủ sẽ được bố trí tại các vị trí góc của tòa nhà với tầm view nhìn ra đường phố Giảng Võ, Ngọc Khánh và phố phường quận Ba Đình. Căn 5 phòng ngủ dự kiến sẽ là căn góc đẹp nhất view trọn vẹn hồ Giảng Võ thơ mộng. Khách hàng mua các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ.

Loại 2: Căn hộ Shophouse tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà, phù hợp cho những khách hàng vừa thích kinh doanh tầng 1 và sinh hoạt, ở tại tầng 2. Cụ thể hơn, tầng 1 sẽ được Vingroup bán 50 năm còn tầng 2 khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn.

Loại 3: Căn hộ SOHO đang gây sốt trong thời gian gần đây với thiết kế nhỏ chỉ từ 35 – 50m. Đây là loại căn hộ được bán 50 năm, có chức năng vừa làm văn phòng, vừa để ở, được phép đăng ký vào giấy phép kinh doanh. Dự kiến toàn bộ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có riêng 2 tòa để làm căn hộ SOHO.

soho-vinhomes-gallery

Phối cảnh mỗi mẫu SOHO 2 phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ (Ảnh minh họa)

Thiết kế đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Gallery

Nhìn chung trong những năm từ 2015 trở lại, các căn hộ Vinhomes ngày càng được chủ đầu tư Vingroup chú trọng, tỉ mỉ trong vấn đề thiết kế. Trước đây các dự án như Times City giai đoạn 1, Royal City thường bị nhiều khách hàng phàn nàn vì có một phòng tối, không có ánh sáng. Nhiều khách hàng vẫn thường đặt ra câu hỏi cho chúng tôi: “Em ơi, tại sao cái Times City chủ đầu tư lại thiết kế dở hơi vậy nhỉ, phòng không có cửa sổ như vậy cho ai ở?”

Thực ra sâu xa của thiết kế tại Times City và Royal City bắt nguồn từ vị chủ tịch đáng kính của tập đoàn Vingroup. Bác Vượng trước đây đã từng có một thời gian dài sống ở Nga và bên đó thường thiết kế căn hộ kín, tạo không gian ấm áp. Do vậy nên thiết kế dòng sản phẩm bất động sản Vinhomes đời đầu thường hay có 1 phòng kín trong căn hộ.

Tuy nhiên đến với thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ, các căn hộ tại dự án đã được nâng tầm đẳng cấp lên 1 bậc. Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ rộng mở rộng tới 2m chiều dọc và 2.5m chiều ngang, vừa giúp căn hộ có thể đón gió trời thông thoáng mà lại mang đến tầm nhìn trải dài tuyệt đẹp. Ngoài ra phòng khách và phòng bếp của căn hộ đều có ban công riêng, một nơi để phơi quần áo, đặt máy giặt, một nơi để thư giãn, ngắm cảnh.

phong-ngu-can-ho-vinhomes-gallery

Cửa sổ lớn rộng mở lại phòng ngủ căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ tạo không gian thông thoáng cho toàn căn hộ

Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 6/2017. Để đăng ký nhận thông tin về mặt bằng và giá căn hộ trước thời điểm mở bán quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – phòng bán hàng dự án Vinhomes để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative