Những lý do khiến khách hàng gặp là mua Vinhomes Gallery

Mới đây vào giữa tháng 3/2017, Vingroup đã công bố tên gọi chính thức của dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại số 148 Giảng Võ. “Vinhomes Gallery” với slogan “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” sẽ mang đến một cơn gió mát lạnh, thỏa mãn nhu cầu khách hàng về dòng căn cao cấp vẫn còn khan hiếm tại Hà Nội.

Vậy Vinhomes Gallery Giảng Võ có những điểm gì độc đáo, khiến khách hàng gặp là mua ngay, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây:

Chủ đầu tư uy bậc nhất Việt Nam

Nếu như quý khách đang quan tâm đến việc đầu tư hay ở tại một căn hộ cao cấp, nhưng lo sợ khi mua dự án vì không biết chủ đầu tư đó như thế nào, có uy tín hay không, liệu có bỏ dở dự án giữa chừng hay không. Tuy nhiên khi đến với Vinhomes Gallery, quý khách sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về điều này vì chủ đầu tư dự án chính là Vingroup tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi

Với mong muốn sao cho tất cả các khách hàng đều có được một căn hộ đầy đủ tiện nghi, quần thể, cộng đồng văn minh, hiện đại, chủ đầu tư Vingroup luôn hỗ trợ tối đa đến khách hàng từ chính sách ưu đãi đến các chính sách hỗ trợ vay vốn của ngân hàng. Dự kiến tại Vinhomes Gallery khách hàng sẽ được vay vốn lên tới tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong hơn 2 năm từ thời điểm mua căn hộ đến tận thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

cafe-ngoai-troi-vinhomes-gallery

Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Gallery sẽ được hưởng nhiều chính sách vô cùng đặc biệt từ hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới các chính sách ưu đãi riêng

Chất lượng công trình cùng quần thể không gian sống tuyệt vời

Các sản phẩm dự án của Vingroup nổi tiếng về chất lượng công trình, quần thể, không gian sống trong xanh, đầy đủ tiện ích. Nếu quý khách đã từng đến các khu đô thị của Vingroup như Vinhomes Times City hay Vinhomes Royal City sẽ thấy được không gian xanh thanh bình của nội khu căn hộ cùng với các tiện ích hiện đại, đẳng cấp của các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, thư giãn.

Dự kiến Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được chủ đầu tư Vingroup dành một không gian riêng làm trung tâm thương mại và sân chơi cho trẻ nhỏ, bể bơi ngoài trời, sân thể thao tennis, bóng rổ phục vụ riêng cho cư dân dự án.

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Trong thời gian gần đây những dự án chung cư tại Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên những dự án thực sự chất lượng cao, đẳng cấp về cả vị trí lẫn tiện ích, không gian sống, quần thể khu căn hộ mang lại vẫn còn rất hiếm. Hiện tại quận Ba Đình chỉ có 2 dự án là Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã bán từ tháng 6 năm 2016 và Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ được bán vào tháng 6 năm 2017.

“Vinhomes Gallery thực sự sẽ là miếng bánh ngon cho dân đầu tư bởi những quỹ đất đẹp ngay tại trung tâm thành phố như vậy gần như không còn. Do tính độc nhất của dòng căn hộ, nên sản phẩm tăng giá là rất cao, và những khách hàng đầu tư lâu dài nhất định sẽ giành được thắng lợi lớn” – Theo lời ông Hoàng Mạnh Cường, giám đốc phụ trách kinh doanh đại lý chiến lược Newstarland của Vinhomes.

toan-canh-vinhomes-gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là một sản phẩm ngon dành cho các khách hàng đầu tư lâu dài

Cách thức bán hàng minh bạch

Thêm một ưu điểm lớn của Vinhomes Gallery Giảng Võ là cách thức bán hàng minh bạch, chuyên nghiệp của chủ đầu tư cũng như các đại lý phân phối. Khách hàng mua căn hộ sẽ được mua theo giá gốc, không có chênh lệch, hình thức mua bán chuyển khoản tiền đặt cọc vào tài khoản chủ đầu tư và ký đặt cọc trực tiếp với chủ đầu tư.

Với 5 ưu điểm trên căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery thực sự sẽ là lựa chọn đáng để quan tâm đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như các khách hàng mua căn hộ để ở.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative