Hé lộ thông tin mật về mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án chung cư tiếp theo được cho ra mắt trong dòng sản phẩm căn hộ cao cấp “vị trí đẳng cấp – tầm nhìn tuyệt đẹp” của Vingroup, nối tiếp dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Vinhomes Gallery với mặt bằng thiết kế 100% các căn hộ có cửa sổ rộng mở, đón ánh sáng thiên nhiên cùng tầm nhìn hồ Giảng Võ thơ mộng, thanh bình hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giới thượng lưu cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

tittle-vinhomes

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Vingroup, mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được bố trí với các loại căn hộ từ 1 đến 5 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ dự kiến như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 48m – 55m, bố trí phòng khách và phòng ăn thông nhau, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh và có từ 1 – 2 logia ban công tùy từng mẫu thiết kế căn hộ.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 70m – 82m, bố trí phòng khách và phòng ăn thông nhau, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 logia ban công và 2 phòng vệ sinh.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 100m – 120m, bố trí phòng khách và phòng ăn thông nhau, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 2 – 3 logia ban công tùy từng mẫu thiết kế căn hộ. Dự kiến 80% các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ nằm tại các vị trí góc của mỗi tòa nhà.

Căn hộ 4 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 140m – 150m, bố trí phòng khách và phòng ăn thông nhau, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh và 2-3 logia ban công tùy từng mẫu thiết kế. Các căn hộ 4 phòng ngủ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ nằm tại các vị trí góc đẹp nhất của mỗi tòa căn hộ.

Căn hộ 5 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 160m trở lên, các căn hộ 5 phòng ngủ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chỉ có tại các tòa đẹp nhất dự án, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra mặt hồ Giảng Võ và toàn cảnh quận Ba Đình.

Chi tiết về mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ được công bố vào tháng 6 năm 2017, ngay trước thời điểm mở bán dự án.

toan-canh-vinhomes-gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ được quy hoạch thành 10 tòa tháp căn hộ và khối trung tâm thương mại

Tiện ích các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

“Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” – Đó là slogan của Vinhomes Gallery Giảng Võ và cũng là điều mà Vingroup muốn gửi gắm tới cho dự án khu căn hộ. Ngoài viêc thừa hưởng cơ sở hạ tầng từ quận Ba Đình sầm uất, dự án sẽ có riêng 1 khu trung tâm thương mại riêng với các khu mua sắm, khu ẩm thực, khu vui chơi và rạp chiếu phim, vinmart… cùng với hệ thống các tiện ích thể dục, thể thao như: GYM, spa, yoga, bể bơi ngoài trời, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis…

Tuy nhiên điểm tạo nên sự khác biệt của Vinhomes Gallery so với các dự án khác cùng thương hiệu Vinhomes hay các dự án của chủ đầu tư khác trong khu vực đó chính là “vẻ đẹp trong xanh của bờ hồ Giảng Võ”. Hiếm có dự án nào được như Vinhomes Giảng Võ – Vị trí trung tâm mà lại ngay bên cạnh bờ hồ thơ mộng.

ve-dep-ho-giang-vo

Vẻ đẹp thơ mộng của hồ Giảng Võ dễ dàng làm say đắm lòng người, tạo nên sự khác biệt cho dự án

Nhìn chung Vinhomes Gallery sẽ là dòng căn hộ cao cấp lý tưởng dành cho những khách hàng ưa thích nhịp sống sôi động chốn thành thị nhưng vẫn hòa mình cũng thiên nhiên, vừa thích hợp để ở và cả đầu tư cho thuê.

Giá bán chung cư Vinhomes Gallery dự kiến tháng 6/2017 sẽ được chủ đầu tư công bố. Để nhận thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu liên hệ bên dưới chân trang web.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative