Vingroup chính thức ra mắt căn hộ Penthouse – Sky Villa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Nối tiếp thành công trong việc phân phối gần 2000 căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chỉ trong vòng hơn 6 tháng, Vingroup tiếp tục cho ra mắt 2 dòng căn hộ đỉnh cao Penthouse – Sky Villa Vinhomes Sky Lake với vị trí trên cùng 2 tòa tháp S2 và S3, dành riêng cho những khách hàng VIP tại Hà Nội.

tittle-vinhomes

Phân biệt Penthouse và Sky Villa Vinhomes SKy Lake

Trước khi giới thiệu chuyên sâu về thiết kế các căn hộ, chúng tôi muốn quý khách hàng đang quan tâm có một cái nhìn tổng quan nhất về những điểm giống và khác nhau của 2 loại hình căn hộ này.

Điểm giống nhau:

+  Căn hộ Penthouse và Sky Villa Vinhomes Sky Lake đều nằm trên 2 tầng trên cùng tòa S2 và tòa S3 Vinhomes Sky Lake (Cụ thể tầng 44 và 45).

+  Cả 2 loại hình căn hộ đều được thiết kế với phòng khách và không gian sinh hoạt chung có diện tích lớn. Các phòng trong căn hộ sử dụng kính cường lực thay cho tường nhằm tăng tối đa tầm nhìn cho gia chủ căn hộ.

Điểm khác nhau:

+  Các căn hộ Penthouse Vinhomes Sky Lake được thiết kế với duy nhất 1 tầng, phần lớn có view nhìn về phía trung tâm hội nghị quốc gia cùng khu đô thị Mỹ Đình Hà Nội.

+  Căn hộ Sky Villa được thiết kếvới 2 tầng thông nhau, có cầu thang lên xuống, có vườn cây xanh riêng trong nhà Ngoài ra tất các căn hộ Sky Villa tại Vinhomes Phạm Hùng đều sở hữu tầm nhìn toàn cảnh hồ điều hòa công viên Cầu Giấy tuyệt đẹp. Đây chính là điểm tuyệt vời tạo nên sự khác biệt của loại hình căn hộ này.

sky-villa-vinhomes-sky-lake

Cận cảnh không gian sinh hoạt chung tại 1 căn hộ Sky Villa Vinhomes Sky Lake

Mặt bằng thiết kế

Các căn hộ Penthouse được bố trí tất cả 18 căn hộ, trong đó có 10 căn hộ tại tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng và 8 căn hộ tại tòa S3. Diện tích các căn hộ được bố trí từ 141.56 – 232.78 m2 (theo diện tích tim tường)

Các căn hộ Sky Villa được bố trí tất cả 11 căn hộ, trong đó có 5 căn hộ tại tòa S2 và 6 căn hộ tại tòa S3 Vinhomes Sky Lake. Diện tích các căn hộ được thiết kế từ 265.23  –  527.43 m2 (theo diện tích tim tường)

Dưới đây là mặt bằng thiết kế 2 loại hình căn hộ này, quý khách có thể tham khảo:

Nhìn chung các căn hộ Penthouse và Sky Villa đều được đánh giá cao về thiết kế, chú trọng đến yếu tố không gian sống, thể hiện đẳng cấp người gia chủ. Đặc biệt các căn hộ Sky Villa còn thể hiện rõ sự khéo léo của Vinhomes, khi gắn kết căn hộ cùng thiên nhiên hoàn hảo bằng cách tạo dựng những khu vườn nhỏ trong chính căn hộ.

Thật tuyệt vời khi mỗi sớm thức dậy, được thưởng thức một ly cafe nhẹ nhàng, ngắm nhìn bầu trời trong lành và màu xanh trải rộng của mặt hồ, công viên Cầu Giấy qua lớp kính trong suốt tại phòng khách. “Sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn” nay phải thêm một vế nữa rằng “sống Sky Villa còn tốt nữa”.

tittle-vinhomes

Giá bán căn hộ

Và một điều chắc chắn rằng, một căn hộ tuyệt tác như vậy sẽ có giá bán không hề rẻ, không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu, mà phải là những đối tượng thật VIP. Cụ thể:

+  Giá bán Penthouse: 50 – 70 Triệu/m2

+  Giá bán Sky Villa: 60 – 90 Triêu/m2

(Đây là giá bán căn hộ đã có VAT + bàn giao thô tính theo diện tích thông thủy căn hộ)

Để nhận giá bán chính thức từng căn hộ Penthouse và Sky Villa tại đây, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline phòng bán hàng hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký tư vẫn dưới chân website, sẽ có những nhân viên tư vấn suất sắc nhất giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách về dòng sản phẩm này.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative