Choáng ngợp trước vẻ đẹp hoa lệ căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery

“Không gian tráng lệ” – “Thiết kế tinh xảo” – Đó là tất cả những gì mà Vingroup muốn gửi gắm đến tầng lớp thượng lưu – đại gia thông qua căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery Giảng Võ. Sở hữu tầm view tuyệt hảo toàn cảnh thành phố Hà Nội từ trên nóc tầng 50 của các tòa nhà, chủ sở hữu căn hộ Penthouse Vinhomes Giảng Võ sẽ được tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh cao, uy phong và đẳng cấp.

tittle-vinhomes

Thông tin Penthouse Vinhomes Gallery

Các căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery được đặt tại các vị trí góc cao nhất của các tòa tháp khu căn hộ, dự kiến 4 – 5 căn Penthouse/tòa, diện tích dự kiến từ 250m – 500m tùy từng vị trí. Về thiết kế, các căn hộ Penthouse mang thương hiệu Vingroup đều sở hữu những thiết kế tuyệt vời, tinh xảo, phòng khách rộng lớn, ngoài ra còn có các phòng chơi nhạc, phòng đọc sách…

Ban công căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery được thiết kế rộng trong phòng khách, các phòng ngủ và phòng bếp. Đây sẽ là không gian riêng tư dành cho gia chủ trồng cây xanh, đặt bàn cafe thưởng thức, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

penthouse-vinhomes-gallery

Phối cảnh căn hộ Penthouse Vinhomes Giảng Võ (Ảnh minh họa)

Giá bán căn hộ Penthouse Vinhomes Giảng Võ

Hiện tại Vingroup chưa công bố giá bán chính thức cho dự án Vinhomes Gallery, tuy nhiên quý khách quan tâm căn hô Penhouse Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng nắm bắt được giá bán bằng cách tham khảo với giá bán Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã bán năm 2016, đơn giản bởi 2 dự án cùng thuộc những vị trí đẹp nhất quận Ba Đình.

Cụ thể hơn về giá bán căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis đã bán năm 2016 đều trên 100 Triệu/m2 và bàn giao thô. Chi tiết giá bán căn hộ Penthouse tại dự án Vinhomes Gallery sẽ được chủ đầu tư công bố trong cuối năm 2017 hoặc năm 2018 khi đã bán 1 phần căn hộ chung cư.

Để nhận chi tiết về thiết kế và những thông tin mới nhất về căn hộ, quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu “Đăng ký tư vấn” bên dưới hoặc liên hệ theo Hotline Website.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative