Đầu tư sinh lời cao với kinh doanh căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery

Hiện tại thị trường Hà Nội đang có 2 loại Shophouse chính đó là dạng “Nhà phố thương mại Shophouse” – chính là loại hình nhà liền kề được phép kinh doanh tại tầng 1 và dạng “Shophouse chung cư” tại tầng 1 và tầng 2 các tòa tháp căn hộ. Shophouse Vinhomes Gallery thuộc dạng “Shophouse chung cư” trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn cho những khách hàng thích đầu tư lướt sóng cũng như đầu tư kinh doanh.

tittle-vinhomes

Thông tin về Shophouse Vinhomes Gallery

Vị trí: Dự kiến tại tầng 1 và tầng 2 các tòa tháp căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

Diện tích: Dự kiến 150m – 200m cả 2 tầng

Hình thức sở hữu: 50 năm tầng 1 và vĩnh viễn đối với tầng 2

Thời điểm bán: Dự kiến trong năm 2018 – Khi mà chủ đầu tư đã bán tương đối 1 phần căn hộ chung cư.

Giá bán: Sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Thiết kế: Tầng 1 căn hộ shophouse Vinhomes Gallery sẽ chỉ có các vách tường chịu lực, còn lại là không gian mở cho khách hàng tự bố trí để tùy ý kinh doanh. Tầng 2 sẽ có thiết kế giống với loại hình căn hộ chung cư thông thương, giữa tầng 1 và tầng 2 có cầu thang đi lên.

Nội thất bàn giao: Tầng 1 và tầng 2 đều bàn giao theo Option bàn giao thô Vinhomes Gallery

shophouse-vinhomes-gallery

Trong tương lai, Shophouse Vinhomes Gallery sẽ là một hình thức đầu tư hấp dẫn, được nhiều khách chuyên kinh doanh lựa chọn

Phân tích ưu nhược điểm của loại hình kinh doanh này

Ưu điểm lớn nhất của dạng “Shophouse chung cư” là tính đa chức năng của căn hộ. Khách hàng mua Shophouse Vinhomes Gallery vừa có thể kinh doanh tại tầng 1 và ở, sinh hoạt tại tầng 2. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển từ chỗ ở đến chỗ làm, tăng hiệu quả kinh doanh hơn, vì ở và làm tại cùng 1 chỗ. Đối với tình trạng giao thông hiện tại của Hà Nội, thì việc ùn tắc giao thông đang là một vấn đề lớn đáng trở ngại với khá nhiều doanh nghiệp.

Tiếp đến là khách hàng khi mua đầu tư kinh doanh Shophouse tại Vinhomes Gallery sẽ tận dụng được lượng cộng đồng cư dân hùng hậu tại 10 tòa tháp căn hộ lẫn SOHO trong khu đô thị. Đây là một lượng khách hàng rất tiềm năng do tài chính, thu nhập những người ở Vinhomes Giảng Võ tương đối cao so với mặt bằng chung Hà Nội, nên họ sẽ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn cho các dịch vụ, đồ ăn, nhà hàng, cửa hàng mua sắm nơi đây.

Tuy nhiên loại hình nào có ưu điểm cũng sẽ phải có nhược điểm. Và nhược điểm của Shophouse Vinhomes Gallery là giá bán căn hộ tương đối cao. Dự kiến giá 1 căn hộ shophouse 2 tầng tại đây sẽ rơi vào khoảng trên 12 tỷ. Do vậy nên khách hàng cần cân nhắc kỹ về việc kinh doanh của mình liệu có mang lại hiệu quả cao hay không? sau bao nhiêu lâu sẽ hoàn được vốn….trước khi đưa ra quyết định của mình.

cafe-ngoai-troi-vinhomes-gallery

Để mua được 1 căn hộ Shophouse Vinhomes Gallery khách hàng phải đặt chỗ trước vì có rất nhiều khách cùng đăng ký mà lượng căn chỉ có hạn

Nên chọn vị trí nào?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn nhất trước khi đưa ra quyết định. Thường thì những vị trí đẹp là những vị trí có mặt tiền hướng ra đường lớn, nhiều cư dân qua lại hoặc các vị trí góc tòa nhà tuy nhiên giá bán tương đối cao, và nhiều khách hàng cùng đăng ký.

Do vậy để lựa chọn được những vị trí đẹp nhất để thuận lợi kinh doanh, quý khách vui lòng liên hệ với Vinhomes Land – Đơn vị phân phối của chủ đầu tư để được tư vấn và nhận thông tin trước.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative