Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony – Kinh doanh an toàn, lợi nhuận cao

Từ năm 2016 trở lại đây, dòng nhà phố thương mại Shophouse đang khá phát triển tại Hà Nội, bởi tích hợp cả 2 tính năng vừa kinh doanh, vừa để ở. Hiện tại, Shophouse Vinhomes The Harmony đang là dòng sản phẩm Hot nhất tại khu đô thị này, bởi cơ hội đầu tư kinh doanh an toàn, lợi nhuận cao cũng như việc gia chủ sẽ được sống trong quần thể không an lành, thừa hưởng mọi tiện ích dịch vụ đẳng cấp nơi đây.

Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony được quy hoạch với tất cả 47 lô, được xây dựng với chiều cao 3.5 tầng, diện tích đất 165 – 278 m2 nằm tại mặt các tuyến đường lớn rộng 30 – 40m, tiếp giáp với khu vực dân cư bên ngoài nhằm thuận tiện nhất cho việc kinh doanh buôn bán của gia chủ sở hữu.

Có tất cả 3 loại nhà phố thương mại Shophouse chính tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2:

Shophouse Phong Lan với kiến trúc Pháp: Có 19 lô với diện tích đất 216 – 218 m2

Shophouse Hướng Dương với kiến trúc Đông Dương: Có 10 lô với diện tích đất 165 – 204 m2

Shophouse Tulip với kiến trúc Italia: Có 18 lô với diện tích đất 225 – 278 m2

Dưới đây là mặt bằng thiết kế chi tiết từng loại Shophouse Vinhomes The Harmony, quý khách vui lòng tải ảnh về để xem rõ nét hơn:

Nhìn chung thiết kế nhà phố thương mại Shophouse & biệt thự song lập Vinhomes Riverside The Harmony khá giống nhau, khi đều sở hữu 3 mặt thoáng hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời, mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho gia chủ sở hữu.

Ngoài ra Shophouse Vinhomes The Harmony cũng mang đến cơ hội kinh doanh khá an toàn & lợi nhuận cao cho chủ sở hữu, bởi tận dụng được toàn bộ lượng khách hàng từ chính cộng đồng cư dân khu đô thị Vinhomes The Harmony.

Đây sẽ là những khách hàng vô cùng tiềm năng, sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm & dịch vụ từ các căn Shophouse mang đến, miễn sao chất lượng phải thật tốt. Hiện tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cùng thuộc chủ đầu tư Vingroup đang khá thành công trong loại hình nhà phố thương mại này.

shophouse-vinhomes-riverside-the-harmony

Phối cảnh mẫu Shophouse điển hình tại khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony

Những năm gần đây, những quỹ đất tại trung tâm thủ đô ngày càng hiếm dẫn đến việc các khu đô thị nằm ngoại thành Hà Nội đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Trong số đó không thể không kể đến quận Long Biên nói chung và các khu đô thị Sài Đồng – Việt Hưng – Giang Biên – Phúc Lợi nói riêng.

Đặc biệt, từ đầu năm 2017 khi Vinhomes The Harmony được Vingroup triển khai đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho các khu đô thị này. Trong suốt hơn 1 năm qua đã có đến hàng chục các khu căn hộ chung cư cả cao cấp lẫn chung cư bình dân mọc lên tại khu vực này như: Eco City Việt Hưng, Valencia Garden, N08 Giang Biên hay chuỗi các dự án chung cư mang thương hiệu Ruby City của công ty cổ phần phát triển nhà Thăng Long Việt Nam…

Cộng đồng cư dân tại các khu căn hộ này cũng góp phần tạo nên một phần không nhỏ khách hàng tiềm năng, mang đến lợi nhuận kinh doanh lớn cho chủ sở hữu Shophouse Vinhomes Riverside The Harmony.

Hiện tại Vingroup đang chào bán các lô Shophouse Vinhomes The Harmony với mức giá trung bình 15 – 18 tỷ. Do số lượng vô cùng hạn chế chỉ 47 căn nên để đăng ký mua được căn Shophouse ưng ý nhất, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ với Vinhomes Land sớm để được tư vấn chi tiết hơn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích !!!

 
Google Analytics Alternative