Thách thức Vingroup đối mặt khi triển khai Vinhomes Giảng Võ

Nối tiếp thành công các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Hà Nội như Vinhomes Metropolis Liễu Giai hay Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt khu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ với vị trí vàng đẳng cấp đẹp nhất quận Ba Đình. Và bài biết này sẽ phân tích rõ các thách thức Vingroup đối mặt khi triển khai dự án.

Được biết dự án được triển khai trên quỹ đất số 148 Giảng Võ, trung tâm triển lãm cũ của thành phố Hà Nội. Đây là vị trí gây nhiều tranh cãi, trước có tin đồn rằng chủ đầu tư là Tân Hoàng Minh hay TNR nhưng cuối cùng tất cả đều quy về Vingroup. Và để giành được miếng bánh ngon này, chủ đầu tư Vingroup cũng đã phải bỏ nhiều công sức và khéo léo trong quan hệ.

Tuy nhiên, khó khăn cũ đã qua thì thách thức mới lại đến, và 2 thách thức đó chính là bài toán giao thông đường Giảng Võ cần giải quyết và phân khúc khách hàng cao cấp tại Hà Nội hiện tại đang ngày càng bão hòa.

Trước hết về vấn đề giao thông tại các con phố Đê La Thành – Giảng Võ – Láng Hạ quận Ba Đình được xem là vấn đề khá nhức nhối trong một vài năm trở lại đây khi cứ đến tầm 8 giờ sáng và 6 giờ chiều là tại đây luôn trong tình trạng tắc đường, dòng người đông đục chật kín cả vỉa hè.

Trong khi đó quy mô dân số tại Vinhomes Gallery dự kiến trên 7000 người, như vậy đến năm 2020 khi dự án được hoàn thiện, cư dân dọn về ở sẽ khiến lượng giao thông nơi đây càng thêm tắc nghẽn. Và để giải quyết tình trạng này, hiện nay thành phố cũng đã và đang triển khai tuyến đường cao tốc trên cao, dự kiến hoàn thiện trong năm 2018, sẽ giúp cải thiện một phần tình trạng giao thông nơi đây.

bai-toan-giao-thong-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Vấn đề giao thông tại Vinhomes Giảng Võ thực sự là bài toán khó đối với Vingroup

Còn về vấn đề tìm kiếm khách hàng mua căn hộ Vinhomes Gallery, Vingroup vẫn đang cân nhắc và lên kế hoạch bán hàng cho dự án. Được biết những khách hàng quan tâm đến loại căn hộ hạng sang có vị trí trung tâm tại Hà Nội, gần như đều đã tìm được căn hộ ưng ý tại các dự án như Vinhomes Metropolis Liễu Giai hay Sun Grand City Legacy 69B Thụy Khuê.

Do đó lượng khách hàng cao cấp khu vực quận Ba Đình gần như không còn nhiều, và Vingroup cần phải triển khai thêm các loại hình căn hộ đa dạng tại Vinhomes Giảng Võ để thu hút những phân khúc khách hàng đầu tư, khách hàng doanh nghiệp khác. Điển hình như loại hình căn hộ SOHO đang phổ biến thời gian gần đây.

Qua trao đổi với ông Hoàng Mạnh Cường, giám đốc phụ trách kinh doanh đại lý chiến lược Newstar Land của Vingroup, ông Cường cho biết:

“Vinhomes Gallery Giảng Võ là một sản phẩm tốt để đầu tư cho thuê cũng như đầu tư lâu dài bởi những khu đô thị có đầy đủ tiện ích và vị trí trung tâm như vậy tại Hà Nội rất hiếm, cho nên khu căn hộ nhất định sẽ mang đến giá trị sở hữu to lớn về mặt lâu dài”

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative