Hé lộ thời điểm mở bán chính thức Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mới đây trong cuộc họp triển khai kế hoạch bán hàng cho tháng 5/2017, giữa tập đoàn Vingroup và các đại lý phân phối chiến lược, chủ đầu tư đã phân tích thị trường, đưa ra các ké hoạch phân phối nốt lượng hàng tồn các dự án Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Metropolis và hé lộ thông tin về thời điểm bao giờ mở bán Vinhomes Smart City Cao Xà Lá Nguyễn Trãi.

Được biết Vinhomes Metropolis là dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay tại điểm giao giữa 2 cung đường Liễu Giai và Kim Mã, được Vingroup triển khai bán hàng năm 2016 và đến nay đã phân phối hoàn toàn 100% lượng căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, hiện tại chỉ còn số lượng nhỏ căn 3 và 4 phòng ngủ.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm ngay gần nhau, được triển khai cuối năm 2016 – đầu năm 2017 đã tạo nên cơn sốt về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội. Hiện tại Vinhomes Sky Lake đã phân phối được 95% tổng giá trị căn hộ trong khi đó Vinhomes Green Bay đã phân phối xong 99% lượng căn hộ thấp tầng: liền kề, biệt thự và shophouse.

Về phân khúc nhà cao tầng tại Vinhomes Mễ Trì gồm 3 tòa G1, G2 và G3 trong đó tính đến ngày 5/5/2017, tòa G2 đã phân phối được 95% tổng lượng căn, G1 đã phân phối được 70% tổng lượng căn hộ và tòa SOHO G3 chưa được ra mắt.

Như vậy với cách thức triển khai bán hàng của Vingroup, thì trong cuối tháng 5, đầu tháng 6, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt nốt tòa G3 và phân phối nốt tòa G1. Như vậy sang đầu tháng 7, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ chính thức được ra mắt ngay sau khi phân phối xong tương đối 3 tòa Vinhomes Green Bay.

noi-khu-vinhomes-smart-city

Vinhomes Smart City Cao Xà Lá dự kiến sẽ được chính thức cho ra mắt vào tháng 7/2017

Trong thời gian tới, khi Vinhomes Smart City chính thức ra mắt dự kiến sẽ tạo thành một làn sóng mới gây chấn động thị trường bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội. Dự án được biết đến như Royal City thứ 2, tuy nhiên nếu xét về thiết kế Vinhomes Cao Xà Lá sẽ còn vượt xa Royal City.

Về chinh sách ưu đãi và giá bán Vinhomes Smart City chính thức dự kiến sẽ được Vingroup công bố vào trước thời điểm ra mắt dự án.

Hiện tại, để nhận thông tin mới nhất về mặt bằng thiết kế, quy hoạch tiện ích và quần thể, kiến trúc khu căn hộ quý khách vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin sớm nhất tới quý khách.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative