Cập nhật tiến độ thi công dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tháng 3 năm 2017

Được khởi công xây dựng bắt đầu từ tháng 11 năm 2016, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang dành được đông đảo sự quan tâm của tầng lớp khách hàng thượng lưu muốn sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang và những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Và dưới đây là những hình ảnh cập nhật tiến độ thi công mới nhất mà chúng tôi chụp được từ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, vào tháng 3 năm 2017.

tittle-vinhomes

Tiến độ thi công dự án mới nhất

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được động thổ vào tháng 11/2016 và tính đến ngày 27/3/2016, dự án đang bắt đầu chuẩn bị khoan cọc nhồi, dự kiến tháng 8 – 9 sẽ hoàn thiện xong phần móng. Các khách hàng quan tâm mua căn hộ sẽ ký kết văn bản thỏa thuận trước với chủ đầu tư Vingroup và đến khi xong móng sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán.

Dưới đây là hình ảnh tiến độ xây dựng Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo.

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo-thang-3-nam-2017

Công trường thi công Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn được đảm bảo sạch sẽ, an toàn, chất lượng xây dựng tốt nhất

Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng bàn giao của dự án bởi chủ đầu tư dự án chính là Vingroup – tập đoàn bất động sản danh tiếng, tài chính hùng hậu nhất tại Việt Nam. Điểm qua các dự án của Vingroup đã xây dựng tại Hà Nội như Times City, Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh, Park Hill… các khách hàng đã mua thường nhận bàn giao nhà trước 1 – 2 tháng so với thời điểm bàn giao cam kết trong hợp đồng.

tittle-vinhomes

Công nghệ tường chịu lực hiện đại bậc nhất

Các căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được thiết kế theo công nghệ mới nhất mang tên “Tường chịu lưc”. Các cột lớn giữ vững cho tòa nhà sẽ được thay thế bằng các bức tường dày có lõi thép bên trong. Điều này sẽ giúp căn hộ tránh được các cột lớn trong nhà, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ và vừa tăng diện tích sử dụng căn hộ lên mức tối đa.

Đây đang là công nghệ hiện đại bậc nhất đã được Vingroup áp dụng kể từ thời điểm xây dựng Vinhomes Times City Park Hill năm 2015 và các dự án sau đó như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

can-ho-4-phong-ngu-vinhomes-gallery

Nội thất sang trọng trong căn hộ hạng sang Vinhomes Gallery Giảng Võ

Về loại hình phát triển căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ có căn hộ chung cư, căn hộ SOHO, shophouse, văn phòng, trung tâm thương mại… Ngoài ra nội thất bàn giao trong căn hộ cũng được Vingroup lắp đặt từ những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như: Điều hòa âm trần Daikins được trang bị trong các phòng ngủ và phòng khách, hệ thống tủ bếp Teka, thiết bị vệ sinh Toto…

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative