Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tháng 6/2017

Sở hưu vị trí tuyệt đẹp tại ngay mặt đường Nguyễn Trãi sầm uất, dự án Vinhomes Smart City thuộc tập đoàn Vingroup đang được xem xét, đánh giá là một trong những khu căn hộ đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội năm 2017. Dự án hiện tại đang được Vingroup đẩy mạnh tiến độ để chuẩn bị cho ra mắt chính thức trên thị trường.

Cập nhật mới nhất vào giữa tháng 6/2017, dự án Vinhomes Smart City hiện tại đã được chủ đầu tư đưa máy móc vào, chuẩn bị làm lễ động thổ khởi công dự án. Quy mô dự án sẽ gồm toàn bộ phần đất nhà máy Xà Phòng Hà Nội rộng gần 11 ha, KHÔNG BAO GỒM phần đất 2 nhà máy bên cạnh là Cao Su Sao Vàng và thuốc lá Thăng Long.

Hiện tại 2 nhà máy trên vẫn đang hoạt động, dự kiến sẽ được di dời trong thời gian ngắn tới, tuy nhiên phần đất 2 nhà máy trên hiện tại vẫn chưa chính thức thuộc chủ quyền của đơn vị nào. Tuy nhiên việc di dời là chắc chắn do nhà máy đang gây ảnh hưởng đến các khu dân cư xung quanh đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chúng tôi chụp được từ trên cao, quý khách có thể thấy rõ cảnh quan công trường và máy móc đang thi công hoạt động.

tien-do-xay-dung-vinhomes-smart-city-thang-6-2017

Theo thông tin mới nhất chúng tôi có được, khu căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được quy hoạch thành 9 tòa tháp căn hộ cao cấp xen lẫn cả văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ SOHO cùng hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích công cộng.

Đây sẽ là 1 trong 2 khu căn hộ cao cấp nội đô còn sót lại của Vingroup trong những tháng cuối năm 2017 và 2018. Hiện tại trong xu hướng đô thị hóa, thành phố Hà Nội đang được mở rộng ra phía Tây, phần lớn nằm ngoài vành đai 3, một dự án có vị trí tuyệt đẹp như Smart City Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của cả khách hàng đầu tư lẫn những khách hàng mua sử dụng để ở.

Ngoài ra thiết kế tại Vinhomes Smart City cũng sẽ được Vingroup chú trọng, cải thiện và nâng tầm so với khu căn hộ Vinhomes Royal City cùng mặt đường Nguyễn Trãi. Dự án khi chính thức được mở bán sẽ mang đến một sản phẩm căn hộ thay thế hoàn hảo cho cư dân khu đô thị Royal City – Thành phố Hoàng Gia.

Về thời điểm mở bán chính thức Vinhomes Smart City Cao Xà Lá hiện tại vẫn chưa được Vingroup công bố chính thức, dự kiến sẽ vào khoảng tháng 9/2017 hoặc có thể muộn hơn chút. Thông tin về mặt bằng thiết kế hay giá bán sẽ được chúng tôi cập nhật trước thời điểm mở bán.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative