Tòa G3 Vinhomes Green Bay sẽ có thêm 6 tầng chung cư trên cùng?

Mới đây vào những ngày cuối tháng 6/2017, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức cho ra mắt mặt bằng tòa G3 Vinhomes Green Bay với bố trí 36 căn/mặt sàn. Ngoài ra chủ đầu tư cũng đã thông báo rằng 6 tầng trên cùng tòa G3 sẽ được thiết kế thành căn hộ chung cư cao cấp và sẽ được bán sau cùng.

Được biết theo thiết kế ban đầu, tòa G3 Vinhomes Green Bay sẽ được thiết kế với các loại căn hộ SOHO. Tuy nhiên do có sự điều chỉnh lại, nên 6 tầng trên cùng tòa nhà sẽ được thiết kế với loại hình căn hộ chung cư cao cấp giống như tòa G1 và tòa G2 Vinhomes Green Bay.

Đây được xem là tin vui dành cho các khách hàng đang quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì trong suốt thời gian qua nhưng chưa sở hữu được căn hộ ưng ý. Tính đến thời điểm hiện tại tòa G1 đã bán được 75% trong khi đó tòa G2 đã bán được 99% lượng căn hộ gần như hết hàng, và phần lớn các căn hộ còn lại đều là căn hộ 2 phòng ngủ.

Trong khi đó lượng khách hàng quan tâm căn hộ 3 phòng nhưng chưa mua được vẫn còn rất nhiều. Thực tế cho thấy trong thời gian qua, dù Vingroup đã đưa ra thêm phương án đập thông 2 căn hộ 2 phòng ngủ cạnh nhau hay còn gọi là căn hộ 2 + 2 Vinhomes Green Bay với diện tích 120m – 140m từ 3 – 4 phòng ngủ.

Tuy nhiên do bản chất căn hộ 2 + 2 là căn hộ chắp vá sửa lại nên thiết kế không thể nào đẹp như thiết kế các căn hộ 3 phòng ngủ ban đầu. Ngoài ra các căn hộ này đều nằm tại các vị trí thường, không được sở hữu các vị trí góc để có thể view toàn cảnh như các căn hộ 3 phòng ngủ khác.

Chính do vậy nên vẫn còn 1 phần đa khách hàng vẫn còn rất yêu thích Vinhomes Green Bay nhưng vẫn chưa mua được căn hộ. Và 5 căn hộ tầng trên cùng này sẽ là một giải pháp lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng này.

can-ho-dang-cap-vinhomes-green-bay

Tòa G3 Vinhomes Mễ Trì là 1 trong 3 tòa tháp căn hộ sở hữu vị trí đẹp với tầm nhìn toàn cảnh khu đô thị, hồ nước, nội khu, liền kề, biệt thự tuyệt đẹp

Xét về tòa G3 Green Bay Mễ Trì – Đây được xem là 1 trong 2 tòa có vị trí đẹp nhất trong quần thể cả 3 tòa tháp khi hướng Đông Nam view toàn cảnh hồ điều hòa và khu liền kề, biệt thự tuyệt đẹp. Đặc biệt với 5 tầng trên cùng hướng Đông Nam, quý khách sẽ được view trọn vẹn không chỉ toàn cảnh khu đô thị Mễ Trì mà còn toàn cảnh khu vưc phía Tây Hà Nội, các khu đô thị như Trung Hòa Nhân Chính, D’Capitale Trần Duy Hưng, khu Keangnam…

Tuy nhiên, các căn hộ chung cư tòa G3 Green Bay sẽ chưa được Vingroup bán ngay mà sẽ đợi các căn hộ SOHO bán được tương đối tầm 70% mới cho ra mắt. Như vậy theo lịch trình giữa tháng 7 cho ra mắt sản phẩm SOHO G3 thì dự kiến cuối tháng 8 hoặc sang tháng 9 chủ đầu tư mới cho ra mắt 5 tầng trên cùng này.

Hiện tại về mặt bằng 5 tầng căn hộ chung cư trên cùng cũng chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Thông tin sẽ được phòng dự án Vinhomes chúng tôi cập nhật ngay trong thời gian tới sớm nhất.

 
Google Analytics Alternative