Vinhomes Smart City liệu sẽ vượt xa hoàn toàn Royal City ?

Được mệnh danh là Royal City thứ 2, Vinhomes Smart City tọa lạc tại ngay số 233B – 235 Nguyễn Trãi, khu đất cũ của 2 nhà máy Xà Phòng Hà Nội và Cao Su Sao Vàng – vị trí được xem là trung tâm, đẹp nhất quận Thanh Xuân Hà Nội. Dự kiến Vinhomes Smart City sẽ còn vượt xa Royal City bởi thiết kế tuyệt đẹp cùng quần thể xanh đáng sống nhất Hà Nội.

Trước tiên chúng tôi xin được giới thiệu qua về khu đô thị Royal City – Thành phố Hoàng Gia số 72 Nguyễn Trãi. Đây là một trong 2 khu căn hộ đầu tiên, nổi tiếng nhất của Vingroup được hoàn thành và đi vào hoạt động cuối 2013 – đầu 2014. Royal City được xây theo phong cách Tân cổ điển theo kiến trúc Châu Âu, thiết kế tựa giống như tòa lâu đài, cung điện nguy nga, tráng lệ.

Gía bán Royal City hiện tại đang được chủ nhà bán lại đâu đó rơi vào mức 50 – 70Triệu/m2, tùy từng căn hộ và từng tòa. Các căn hộ có giá bán cao nhất là các căn tòa R3 nhìn về phía quảng trường trung tâm, khu tượng đài tứ mã.

vinhomes-smart-city-vuot-xa-royal-city

Toàn cảnh thành phố hoàng gia Royal City Nguyễn Trãi

Về Vinhomes Smart City, đây là tổ hợp khu căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động chuẩn sống Singapore. Nhìn chung về vị trí và không gian sống và quần thể giữa Vinhomes Royal City và Vinhomes Cao Xà Lá tương đương nhau, không có sự khác biệt.

Tuy nhiên xét về thiết kế, các căn hộ Vinhomes Smart City được thiết kế theo kiểu mẫu hiện đại bậc nhất với diện tích căn hộ vừa phải, phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể các căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Cao Xà Lá sẽ có diện tích dự kiến từ 65m – 85m và các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 90m – 120m.

Như vậy tổng giá trị một căn hộ Vinhomes Smart City sẽ nhỏ hơn nhiều so với Royal City. Ngoài ra một nhược điểm lớn của Royal City đó là các căn hộ tại đây thường có một phòng ngủ bị âm bên trong, không có ánh sáng và một số căn hộ thiết kế không được vuông vắn.

vinhomes-smart-city

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tương lai sẽ còn vượt xa cả Royal City

Tuy nhiên tại Smart City Nguyễn Trãi, Vingroup đã cải thiện thiết kế hoàn toàn khu căn hộ. Tất cả các phòng ngủ tại đây đều có cửa sổ lớn hoặc khe sáng rộng mở, hướng ra không gian xanh ngoài trời, đảm bảo cho không khí trong căn hộ luôn được lưu thông, thoáng mát.

Ngoài ra một ưu điểm lớn trong thiết kế Vinhomes Cao Xà Lá, đó chính là các căn hộ tại đây sẽ không có cột lớn trong phòng như Royal City mà sẽ được thay thế bằng “Tường chịu lực” – Tường dày có gắn lõi thép bên trong vừa đảm bảo sự kiên cố cho tòa nhà, vừa tăng tính thẩm mỹ cao và dễ bố trí đồ đạc cho căn hộ.

Chính bởi những yếu tố vượt trội đó, mà ngay từ khi dự án được ra mắt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đăng ký quan tâm của những khách hàng đã từng mua bên Royal City.

 
Google Analytics Alternative