Ý nghĩa của slogan Vinhomes Gallery – “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh”

Trong 1 tháng trở lại đây, có lẽ hai từ “Vinhomes Gallery” đã trở thành quá quen thuộc đối với những khách hàng làm việc hoặc đang sinh sống tại khu vực quận Ba Đình Hà Nội. Mỗi lần đi dọc qua tuyến phố Giảng Võ, chúng ta dễ dàng có thể thấy được dòng chữ màu hồng đậm “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa lửa phồn vinh” in trên tấm Banner dự án Vinhomes Gallery. Vậy ý nghĩa của dòng slogan này là gì, bài viết sau đây sẽ giải đáp hoàn toàn cho quý khách.

tittle-vinhomes

Vinhomes Gallery dẫn lối hạnh phúc

Vinhomes Gallery – Khu căn hộ đẹp nhất quận Ba Đình với lối thiết kế thông minh được chắt lọc từ những tinh hoa của toàn bộ các dự án bất động sản cao cấp miền bắc. Thực sự Vinhomes Giảng Võ đã phá tan đi khái niệm 1 căn hộ chỉ để ở thông thường, mà còn là nơi để gia chủ khẳng định chất “Tôi” của mình.

Trong bài viết hôm trước chúng tôi đã phân tích những lý do có nên mua Vinhomes Gallery hay không thì ngày hôm nay chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng đây là dự án căn hộ chung cư quý khách không thể nào bỏ lỡ. Vinhomes Gallery với không gian sống bình yên nhưng không kèm phần tươi trẻ, năng động cùng với những tiện ích độc đáo, không gian vui chơi cho trẻ nhỏ để phát triển, nuôi dưỡng tâm hồn tuổi thơ của con em mỗi nhà.

Với vườn cây muôn hoa khoe sắc cùng không gian xanh thanh bình của hồ nước, Vinhomes  Gallery sẽ mang đến một cuộc sống hạnh phúc vô bờ bến cho mỗi gia đình, xứng với slogan “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh”

slogan-vinhomes-gallery

Vinhomes Gallery sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc cùng những trải nghiệm thú vị cho cư dân mỗi căn hộ

Thắp lửa phồn vinh đến mọi nhà

Một câu chuyện ngoài lề về phong tục tập quán người dân Việt ngày lễ Tết, câu cửa miệng người ta hay chúc nhau dịp đầu năm đó chính là “chúc anh chị, cô chú gia đình An khang – Thịnh vượng”. Sự phồn vinh và thịnh vượng là điều mà bất kỳ chúng ta ai cũng mong muốn. Và đây cũng chính là điều chủ đầu tư Vingroup muốn gửi gắm tới gia chủ mỗi căn hộ Vinhomes Gallery.

“Thắp lửa phồn vinh” – Đó là vế thứ 2 trong slogan của dự án. Vinhomes Gallery sẽ là nơi mà mỗi người mẹ, người vợ nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình và cũng là nơi những người cha, người chồng phát triển sự nghiệp, mang sự giàu sang – phồn vinh để cho gia đình mình.

be-boi-ngoai-troi-vinhomes-gallery

Sân chơi trẻ nhỏ tại nội khu dưới chân tòa căn hộ sẽ là nơi phát triển và nuôi dưỡng tâm hồn thơ ấu cho con em mỗi gia chủ Vinhomes Gallery

Hiện tại dự án chuẩn bị được chủ đầu tư Vingroup mở bán chính thức. Để đăng ký nhận thông tin về mặt bằng thiết kế, giá bán và quy trình mua căn hộ Vinhomes Gallery quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi, phòng bán hàng dự án chính thức.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
Google Analytics Alternative