Bể bơi vô cực – Tiện ích mới tại Vinhomes Riverside năm 2017

Năm 2017 được xem là dấu mốc quan trọng của khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên, khi giai đoạn 2 The Harmony được xây dựng cùng với 2 tiện ích sống vô cùng độc đáo được thêm vào: công viên khủng long & bể bơi vô cực trên cao – Một tổ hợp các bể bơi ngoài trời, vườn cây, tiểu cảnh nước rộng tới hơn 7.000 m2 được xây dựng trên tầng thượng (trên tầng 5) của trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên. 

Thời gian mở cửa:

♦  Thứ 2 – Thứ 6: 14.00 – 21.00

♦  Thứ 7 – Chủ nhật: 9.00 – 21.00

Giá vé:

♦  Đối với cư dân Vinhomes Riverside: MIỄN PHÍ

♦  Đối với bạn bè đi cùng cư dân: 100.000 VND/người

Lưu ý: Khách vãng lai không có sự bảo lãnh của cư dân sẽ không được sử dụng tiện ích này.

Được cho ra mắt vào mùa hè 2017, bể bơi vô cực Vincom Long Biên đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho “Xứ Sở Thanh Bình” tại Long Biên này. Nhìn từ trên cao xuống, màu xanh thiên thủy của nước bao quanh sân gỗ & tiểu cảnh vườn cây khiến nơi đây nhìn tựa như một ốc đảo tuyệt đẹp, vừa tô điểm cho khu đô thị, vừa điều hòa khí hậu, giải nhiệt mùa hè.

be-boi-vo-cuc-vinhomes-riverside

Toàn cảnh khu bể bơi vô cực trên nóc Vincom Plaza

Bể bơi vô cực Vincom Long Biên được chia làm 2 khu vực chính:

Bể bơi dành cho người lớn rộng 2.580 m2, được thiết kế theo dạng vô cực (nước tràn qua thành bể) tạo hiệu ứng “không bờ” sẽ mang đến cảm giác mặt nước mênh mông kéo dài tận chân mây & view toàn cảnh không gian xanh tuyệt đẹp của khu đô thị Vinhomes Riverside & giai đoạn 2 Vinhomes The Harmony.

Bể bơi dành cho trẻ nhỏ rộng 880 m2 với các thiết bị sân chơi nước an toàn, sinh động và vui nhộn dành riêng cho các cư dân nhí.

Ngoài ra, nhằm mang đến những cảm giác “mạnh” khi đang lênh đênh giữa dòng nước trên không, Vingroup còn tạo thêm 2 tiện ích vô cùng độc đáo tại bể bơi vô cực, đó là “Pool Bar” thời thượng & “bể sực” Spa trên cao. Nhưng tiện ích này được thiết kế chìm bên trong mặt nước, nhằm mang đến cảm giác bồng bềnh theo dòng nước tối đa cho cư dân nơi đây.

can-canh-be-boi-vo-cuc-vinhomes-riverside

Từ trên bể bơi vô cực tràn bờ, cư dân nơi đây sẽ vừa được bồng bềnh theo dòng nước, vừa được thưởng thức cảnh sắc thanh bình của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Việc kiến tạo thêm tiện ích “bể bơi vô cực” dành riêng cho cư dân khu đô thị đã minh chứng cho sự nỗ lực chăm sóc chất lượng cuộc sống cư dân từ phía Vingroup. Đó cũng là một lời khẳng định từ chủ đầu tư về đẳng cấp sống của Vinhomes Riverside: Nơi đây sẽ không chỉ là một “xứ sở thanh bình” mà còn là một “kho tàng tiện ích” mang đến cho tầng lớp thượng lưu tại Hà Nội

Hiện tại bể bơi vô cực tại Vincom Plaza Long biên đã chính thức mở cửa từ ngày 29/4/2017 và đã thu hút hàng ngàn cư dân tại Vinhomes Riverside. Chúng tôi tin rằng, bể bơi vô cực sẽ là món quà độc nhất vô nhị mà Vingroup dành tặng cho người dân “Xứ sở thanh bình” tại Long Biên Hà Nội.

HOTLINE 0936 136 098
DMCA.com Protection Status