phong-ngu-can-ho-vinhomes-skylake

Bí quyết chọn mua căn hộ Vinhomes với mức giá rẻ nhất

Nhiều khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes thường phàn nàn về việc chủ đầu tư để giá quá cao, hơn hẳn thị trường khu vực từ 20 – 30%. Tuy nhiên nếu biết cách chọn lựa căn hộ, bạn sẽ dễ dàng vừa mua được căn hộ phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Nắm rõ hệ số giá bán căn hộ

Bạn có biết rằng, tất cả các dự án của Vingroup đều áp dụng chung 1 hệ số giá cho mỗi căn hộ? Quy luật bất thành văn này đã được chứng minh tại các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River và gần đây nhất là 3 đại dự án: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.

Tại cùng một tòa căn hộ, giá bán căn hộ sẽ có chênh lệch lớn giữa tầng và hướng, cụ thể:

  • Các căn hộ tầng trung (Từ tầng 8 – 20) có giá bán cao nhất, các căn hộ tầng thấp (Từ tầng 2 – 7) và căn hộ tầng cao (Từ tầng 21 trở lên) sẽ có giá bán rẻ hơn, mức chênh lệch giá bán thông thường rơi vào khoảng từ 5 – 10%.
  • Các căn hộ hướng Đông Nam có giá bán cao hơn các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, thường khoảng 8 – 10%. Còn cả 3 hướng này giá bán khá đồng đều nhau, chỉ chênh lệch 1 – 2% không đáng kể.
  • Các căn hộ tầm nhìn thoáng đãng, view toàn cảnh thành phố hay các điểm cảnh quan độc đáo, có giá bán cao hơn các căn hộ bị chắn view bởi tòa tháp khá, mức chênh lệch giá bán thường rơi vào khoảng từ 5 – 10%.
phong-ngu-can-ho-vinhomes-skylake

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Skylake với tầm nhìn toàn cảnh hồ điều hòa công viên Cầu Giấy

Chọn căn hộ phù hợp với mức giá rẻ nhất

Ông cha ta có câu “của rẻ là của ôi”, nhưng trong bất động sản, liệu rằng các căn hộ giá rẻ đều là căn hộ xấu? Rất nhiều khách hàng lầm tưởng về điều này, nhưng trên thực tế không có hề căn hộ đẹp, căn hộ xấu mà chỉ có căn hộ phù hợp hay không phù hợp mà thôi.

Chẳng hạn như, các căn hộ hướng Đông Nam, tầng trung luôn được xem là các căn hộ đẹp nhất, nhưng đối với những người thuộc Tây Tứ Mệnh hoặc những người cao tuổi, muốn ở tầng thấp thì đây lại không phải là căn hộ phù hợp. Và điều chúng tôi muốn nói ở đây, đó là bạn đừng để những quan niệm căn hộ đẹp, xấu đánh tráo nhu cầu thực sự của mình.

Quay trở lại các dự án Vinhomes, để chọn được căn hộ phù hợp nhất với mức giá tốt nhất, hãy đặt ra cho mình các tiêu chí cụ thể:

  • Nếu bạn không quá coi trọng hướng cửa, hướng ban công, bạn có thể chọn các căn hộ hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc vì các căn hộ này có giá rẻ hơn khá nhiều với các căn hộ Đông Nam.
  • Nếu bạn không quá coi trọng tầng, thì việc chọn các tầng 5 – 7 (Không quá thấp) hoặc các tầng từ 21 – 30 (Chưa phải áp mái) sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền khá lớn đó.
  • Nếu bạn không quan trọng view, hãy chọn các căn hộ bị chắn view hoặc view về nội khu. Hãy tin chúng tôi, view nội khu không tệ chút nào đâu, mà đôi khi còn vô cùng lý tưởng đối với những người yêu thích sự riêng tư, yên tĩnh.

Tổng hợp lại, bạn có thể tiết kiệm được từ 15 – 20% giá bán nếu lựa chọn căn hộ như trên. Hãy tưởng tượng, căn hộ 55 m2 Vinhomes Ocean Park đang được Vingroup chào bán với mức giá trung bình khoảng 1.8 tỷ, nhưng nếu bạn lựa chọn theo chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể mua được chỉ với 1.6 tỷ và tiết kiệm cho mình được 200 Triệu. Thật thú vị phải không nào?