biet-thu-don-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự đơn lập là dòng sản phẩm đẳng cấp và đắt giá nhất tại khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony, được hội tụ tất cả các yếu tố độc đáo trong cả 4 kiến trúc Pháp, Hy Lạp, Đông Dương, Italia, đang khá được ưa chuộng bởi giới thượng lưu trên khắp thủ đô Hà Nội.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside The Harmony được quy hoạch với tổng số khoảng 300 lô với chiều cao trung bình 3.5 tầng, đa phần được xây với diện tích đất từ 275 – 495 m2 nằm tại các lô góc các trục đường nội bộ bên trong khu đô thị hoặc ven các kênh lớn & hồ điều hòa. Ngoài ra vẫn có 1 số các lô biệt thự đơn lập nhỏ diện tích 153 – 200 m2 nằm dọc theo đường Nguyệt Quế 17. Tuy nhiên số lượng các lô biệt thự này tương đối ít, chỉ khoảng 10 lô.

Biệt thự đơn lập The Harmony có mặt trong cả 4 tiểu khu: Phong Lan, Nguyệt Quế, Hướng Dương & Tulip, tương ứng với đó 4 kiến trúc: Pháp, Hy Lạp, Đông Dương & Italia. Thông tin chi tiết từng loại hình biệt thự đơn lập như sau:

Biệt thự đơn lập Nguyệt Quế

Biệt thự đơn lập Nguyệt Quế (Hay còn gọi là biệt thự đơn lập Hy Lạp) có tất cả khoảng 180 căn được xây dựng trên các lô đất rộng 153 – 495 m2, nằm trải dọc theo kênh sinh thái và nằm tại các lô góc trục đường từ Nguyệt Quế 1 – 20 thuộc tiểu khu Nguyệt Quế.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Hy Lạp cổ kính với đến thờ Parthenon nổi tiếng trong các câu chuyện thần thoại, các căn biệt thự đơn lập Nguyệt Quế được thiết kế với mái tam giác, mô típ trang trí hình quả trám thể hiện sự hiện đại, sáng tạo, cách điệu nhưng vẫn mang những nét kiến trúc kinh điển vượt thời gian.

Biệt thự đơn lập Hy Lạp đang là loại hình biệt thự phổ biến nhất tại khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony, có tất cả 6 mẫu thiết kế & chiếm tới tổng số hơn 50% lượng biệt thự đơn lập tại khu đô thị sinh thái này.

biet-thu-don-lap-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Phối cảnh biệt thự đơn lập Nguyệt Quế

mat-bang-tieu-khu-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony-giai-doan-1

Vị trí biệt thự đơn lập trong tiểu khu Nguyệt Quế (Các lô màu xanh nhạt)

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Hy Lạp 01″ active=”active”]

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-don-lap-hy-lap-01-vinhomes-riverside-the-harmony

[/restab]
[restab title=”Hy Lạp 02″]

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-don-lap-hy-lap-02-vinhomes-riverside-the-harmony

[/restab]
[restab title=”Hy Lạp 06″]

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-don-lap-hy-lap-06-vinhomes-riverside-the-harmony

[/restab][/restabs]

Biệt thự đơn lập Phong Lan

Biệt thự đơn lập Phong Lan (Hay còn gọi là biệt thự đơn lập Pháp) có tất cả 38 căn được xây dựng trên các lô đất rộng 329 – 481 m2, nằm dọc theo bờ kênh và các lô góc tại các trục đường Phong Lan 1, Phong Lan 2, Phong Lan 3, Phong Lan 4 & Phong Lan 5 thuộc tiểu khu Phong Lan.

Được xây dựng theo kiến trúc cổ điển của miền Bắc đất nước Pháp xinh đẹp, lãng mạn được thể hiện qua những ô cửa sổ theo hình vòm trang nhã, thanh mảnh cùng mái nhà Mansard đặc trưng, biệt thự đơn lập Pháp sẽ khẳng định tầm cao mới và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân tương lai thời thượng.

biet-thu-don-lap-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Phối cảnh biệt thự đơn lập Phong Lan

mat-bang-tieu-khu-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí biệt thự đơn lập tại tiểu khu Phong Lan (Các lô màu xanh nhạt)

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Pháp 01″ active=”active” ]

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-don-lap-phap-01-vinhomes-riverside-the-harmony

[/restab]
[restab title=”Pháp 02″]

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-don-lap-phap-02-vinhomes-riverside-the-harmony

[/restab][/restabs]

Biệt thự đơn lập Hướng Dương

Biệt thự đơn lập Hướng Dương (Hay còn gọi là biệt thự đơn lập Đông Dương) có tất cả 30 căn được xây dựng trên các lô đất rộng 275 – 478 m2, nằm dọc theo bờ kênh và các lô góc tại các trục đường Hướng Dương 1, Hướng Dương 2, Hướng Dương 3, Hướng Dương 4, Hướng Dương 5 thuộc tiểu khu Hướng Dương.

Được kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông và Pháp cổ điển, thể hiện qua mái ngói dốc truyền thống, vòm & ban công cong nhẹ cùng các họa tiết trang trí Á Đông mềm mại, biệt thự đơn lập Đông Dương sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho những khách hàng ưa thích cuộc sống truyền thống tại Việt Nam.

biet-thu-don-lap-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Phối cảnh biệt thự đơn lập Hướng Dương

mat-bang-tieu-khu-huong-duong-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí biệt thự đơn lập trong tiểu khu Hướng Dương (Các lô màu xanh nhạt)

[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false”]
[restab title=”Đông Dương 01″ active=”active”]

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-don-lap-dong-duong-01-vinhomes-riverside-the-harmony

[/restab]
[restab title=”Đông Dương 02″]

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-don-lap-dong-duong-02-vinhomes-riverside-the-harmony

[/restab]
[restab title=”Đông Dương 03″]

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-don-lap-dong-duong-03-vinhomes-riverside-the-harmony

[/restab][/restabs]

Biệt thự đơn lập Tulip

Biệt thự đơn lập Tulip (Hay còn gọi là biệt thự đơn lập Italia) có tất cả 52 căn được xây dựng trên các lô đất rộng 315 – 494 m2, nằm dọc mặt hồ điều hòa và các lô góc tại các trục đường chính thuộc tiểu khu Tulip, thừa hưởng trọn vẹn tầm nhìn xanh rộng lớn mà khí hậu mát mẻ, trong lành từ mặt nước.

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thơ mộng ven sông tại thành phố Venice, biệt thự đơn lập Italia được xây dựng gần giống với kiến trúc giai đoạn 1 với những hàng cột thanh mảnh, cửa sổ vòm cuốn, ban công kết hợp cùng lan can sắt uốn cong đầy chất nghệ thuật.

biet-thu-don-lap-tulip-vinhomes-riverside-the-harmony

Phối cảnh biệt thự lập Tulip

mat-bang-tieu-khu-tulip-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí biệt thự đơn lập trong tiểu khu Tulip (Các lô màu xanh lá)

Lựa chọn biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside The Harmony làm nơi an cư, bạn sẽ được sống trong một cộng đồng của những người thành đạt, cùng trao đổi những sở thích & kiến thức với những người cùng đẳng cấp như mình. The Harmony – Đó không chỉ là những giai điệu riêng của thiên nhiên sinh đẹp, đó còn là bản hợp xướng từ âm hưởng của cộng đồng những chủ nhân thượng lưu tại thủ đô Hà Nội.

Hiện tại các lô biệt thự đơn lập Vinhomes The Harmony đang được chào bán trên thị trường với giá bán từ 22 – 45 tỷ/lô. Song song với sản phẩm biệt thự đơn lập, Vingroup cũng cho ra mắt các dòng sản phẩm có giá trị thấp hơn: biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn, nhà liền kề & nhà phố Shophouse. Để biết giá bán chi tiết từng loại sản phẩm & chính sách bán hàng mới nhất đang được Vingroup áp dụng, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.