Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Bạn đang muốn mua một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ trong một khu đô thị văn minh, hiện đại, có quần thể không gian sống rộng lớn, đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội, nhưng trong tay chỉ có khoảng hơn 500 Triệu !!! Đừng lo lắng, hãy đến với Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trọn vẹn căn hộ trong tầm tay chỉ với số tiền ít ỏi này.

Căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình căn hộ phát triển chủ đạo tại chung cư Vinhomes Gia Lâm, đồng thời cũng là dòng căn hộ nhận được sự quan tâm lớn nhất trên thị trường bởi thiết kế thông minh, đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được thiết kế với diện tích đa phần từ 55.4 – 65.5 m2, bao gồm 2 loại: 1 phòng vệ sinh & 2 phòng vệ sinh. Trong đó:

Loại 1 vệ sinh: Diện tích 55.4 – 58.7 m2

Loại 2 vệ sinh: Diện tích 61.8 – 65.5 m2

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gia Lâm, đó là mỗi căn hộ đều sở hữu riêng 2 ban công. Trong đó, ban công lớn được đặt tại phòng khách, là nơi gia chủ có thể tùy ý đặt bàn cafe hoặc trồng cây cảnh theo sở thích của bản thân mình. Ban công nhỏ được kết nối với khoảng trống giữa 2 phòng ngủ, thường sẽ là nơi phơi quần áo và đặt máy giặt.

Đặc biệt, đối với những căn hộ có diện tích 64 m2, bên cạnh phòng khách sẽ có một khoảng trống lớn rộng 6 – 8 m2, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể sử dụng làm nơi để đồ, ban thờ, phòng làm việc hoặc thậm chí có thể chuyển đổi thành phòng ngủ trong trường hợp cần thiết.

mat-bang-thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-1-ve-sinh-vinhomes

Căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh

mat-bang-thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-2-ve-sinh-vinhomes-ocean-park

Căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh

Hiện tại, giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ đang được chủ đầu tư đưa ra trong khoảng từ 1.6 – 2.1 tỷ. Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ vay vốn siêu ưu đãi từ ngân hàng Techcombank, bạn chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ tương đương số tiền từ 450 – 600 Triệu là hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ tại đây.

Trong vòng gần 2 năm đầu, bạn sẽ hoàn toàn không phải bỏ ra một đồng nào, bởi LS được hỗ trợ 0% kèm ân hạn nợ gốc. Bắt đầu từ các tháng tiếp theo sau khi hết hỗ trợ lãi suất, bạn cũng chỉ phải thanh toán tiền lãi 9 – 13 Triệu/tháng theo mức dư nợ giảm dần cộng với tiền gốc 2.5 – 3 Triệu/tháng bởi thời gian vay tối đa được lên tới 35 năm.

Như vậy, thay vì phải đi thuê nhà với số tiền 8 – 10 Triệu/tháng (Giá cho thuê trung bình đối với căn hộ 2 phòng ngủ tại Hà Nội), thì bạn chỉ phải trả tổng cộng khoảng 12 – 16 Triệu/tháng là đã có ngay được căn hộ cho riêng bản thân mình, được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp và không gian sống tuyệt vời tại Vinhomes Ocean Park. Thật là hời quá phải không nào?

khong-gian-xanh-vinhomes-ocean-park

Một góc không gian sinh thái bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Ngoài ra, nhằm giúp chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian bên trong căn hộ theo ý muốn của mình, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra 3 tiêu chuẩn nội thất bàn giao tại Vinhomes Gia Lâm: Tiêu chuẩn tối thiểu – Tiêu chuẩn cơ bản – Tiêu chuẩn đồ rời. Giá bán căn hộ áp dụng cho từng loại tiêu chuẩn bàn giao này cũng sẽ được quy định khác nhau.

Vingroup đã chính thức mở bán dự án Vinhomes Ocean Park từ tháng 10/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán cụ thể từng căn hộ 2 phòng ngủ tại đây, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký bên dưới.