Condotel là gì? – Khái niệm về căn hộ khách sạn Condotel

Condotel là viết tắt của Condo (Căn hộ) & Hotel (Khách sạn) có nghĩa là căn hộ khách sạn, thường được xây dựng ở những khu du lịch nghỉ dưỡng, đi kèm với các tiện ích dịch vụ khách sạn như dịch vụ gọi đồ, dọn đồ, nhà hàng cao cấp, hồ bơi, spa… Về hình thức Condotel sẽ hoạt động như một khách sạn.

Tuy nhiên Condotel có 2 điểm khác biệt lớn so với Hotel (Khách sạn)

Thứ nhất: Condotel được thiết kế giống với căn hộ chung cư thông thường: có phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp với đầy đủ các dụng cụ để nấu nướng, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm độc đáo giống như đang ở trong căn hộ của chính mình.

Thứ hai: Condotel sẽ cấp sổ hồng như căn hộ thông thường cho người mua. Tuy nhiên chủ sở hữu căn hộ Condotel sẽ không được phép sử dụng căn hộ của mình mà sẽ phải giao lại cho bên bộ phận quản lý khách sạn & được nhận lợi nhuận hàng năm từ chương trình chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư. (Thông thường chủ sở hữu 85% – Bên quản lý khách sạn: 15%)

can-ho-condotel

Căn hộ Condotel được thiết kế khá giống với căn hộ chung cư thông thường

Nhìn chung dòng căn hộ Condotel vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, mới bắt đầu nở rộ từ đầu năm 2016. Đây là một dòng sản phẩm đầu tư khá hấp dẫn khi hội tụ cả 3 yếu tố:

Lợi nhuận đầu tư cao: Các dự án Condotel đa phần đều nằm trên các khu du lịch nổi tiếng, do đó lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ tại đây khá cao. Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng an tâm hơn, các sản phẩm Condotel thường có mức cam kết lợi nhuận tối thiểu đi kèm. Hiện tại đối với các sản phẩm Vinpearl Condotel do Vingroup phân phối đều cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu.

Đầu tư an toàn, ít rủi ro: Không như đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán, lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Condotel ít bị biến động bởi thị trường tài chính trong & ngoài nước. Ngoài ra những năm gần đây, Việt Nam đang có định hướng phát triển ngành du lịch biển, do đó các dự án Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng sẽ là sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Giá trị đầu tư nhỏ: So với các sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng khác là biệt thự biển, Condotel có giá trị khá nhỏ. Chỉ cần từ 2 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu được 1 căn hộ Studio. Với những nhà đầu tư có tài chính vừa & nhỏ, muốn tham gia vào mảng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì Condotel là sản phẩm không thể tốt hơn.

Hiện tại đối với các sản phẩm Vinpearl Condotel chúng tôi đang phân phối, ngoài chương trình chia sẻ lợi nhuận từ Vingroup, chủ sở hữu còn được nhận riêng 1 đặc quyền: Đó là được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống khách sạn mang thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể nhường đặc quyền này cho người thân, bạn bè & đối tác.

Với những yếu tố hấp dẫn như vậy, liệu quý khách đã sẵn sàng để sở hữu 1 căn hộ Condotel tại các khu du lịch biển đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng… hay chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi theo Hotline trên Website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này.

Tag: Condotel là gì? Khái niệm căn hộ Condotel.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm,

Xin hãy chia sẻ thông tin này nếu quý khách cảm thấy hữu ích !!!

 
DMCA.com Protection Status