phong-khach-can-ho-vinhomes-ocean-park

Chính thức khai trương căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vào ngày 3/11/2018

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup vừa công bố chính thức khai trương căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tại trung tâm giao dịch bất động sản Times City vào ngày 3/11/2018. Giờ đây, khách hàng quan tâm Vinhomes Gia Lâm có thể tận mắt kiểm chứng căn hộ trong tương lai sẽ như thế nào.

Khu nhà mẫu Vinhomes Gia Lâm có tất cả 5 loại căn hộ: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ 1 vệ sinh, 2 phòng ngủ 2 vệ sinh & 3 phòng ngủ. Các căn hộ mẫu sẽ được thiết kế theo cả 3 tiêu chuẩn bàn giao: Tiêu chuẩn hoàn thiện tối thiểu (Semi fit out), Tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản & Tiêu chuẩn hoàn thiện FULL đồ rời.

Trong đó, các tòa tháp căn hộ đầu tiên được cho ra mắt gồm có S2.02, S2.05, S2.11, S2.12, S2.18 & S2.19 sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện tối thiểu, KHÔNG BAO GỒM hệ thống điều hòa, tủ bếp & tủ quần áo. Do vậy nhìn chung, giá bán căn hộ tại 6 tòa tháp này tương đối rẻ, trung bình chỉ khoảng 30 Triệu/m2 (Theo diện tích thông thủy & Đã bao gồm VAT).

Được biết, căn hộ Studio rẻ nhất tại tòa S2.19 có giá bán chỉ 708 Triệu. Với chính sách chiết khấu 11% giá trị căn hộ dành cho khách hàng thanh toán sớm hoặc vay vốn không nhận hỗ trợ lãi suất, giá trị căn hộ Studio này chỉ còn khoảng 630 Triệu – Một mức giá “rẻ đến bất ngờ” dành cho một căn nhà của Vingroup.

view-song-sinh-thai-tu-can-ho-vinhomes-ocean-park

Căn hộ Studio hiện tại đang là sản phẩm bán chạy nhất tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Nhìn chung trong những ngày vừa qua, dự án Vinhomes Gia Lâm đang tạo “cơn sốt” lớn trên khắp thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội. Được biết dự án được chủ đầu tư chính thức ra hàng vào đầu tháng 10/2018, tính đến thời điểm hiện tại chưa được tròn 1 tháng nhưng đã có tới hơn 1000 căn hộ được giao dịch thành công trên thị trường.

Lý giải về sức hút khủng của dự án, có một điều không thể phủ nhận, đó là Vinhomes Ocean Park là dự án “độc nhất vô nhị” từ trước đến nay tại thành phố Hà Nội. Cái độc nhất ở đây nằm ở nhiều điểm, từ quy mô khủng lên tới 423 ha đến những dịch vụ tiện ích mới lạ như biển hồ nước mặn 6.1 ha với bãi cát trắng trải dài hay khu công viên BBQ rộng lớn với hàng trăm điểm nướng dã ngoại…

Đặc biệt trong tương lai khi khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Gia Lâm với vị trí nằm ngay đối diện với khu đô thị qua tuyến đường cao tốc 5B được bàn giao và đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ thúc đẩy tiềm năng đầu tư cho thuê cũng như giá trị căn hộ tại Vinhomes Ocean Park lên một tầm cao mới.