phong-khach-can-ho-vinhomes-smart-city

Chính thức khai trương căn hộ mẫu Vinhomes Smart City Tây Mỗ vào ngày 23/12/2018

Theo thông tin mới nhất từ phía Vingroup, khu căn hộ mẫu Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ được xây dựng tại phòng bán hàng tầng trung tâm thương mại B2, tòa R3 Royal City và chính thức sẽ được khai trương vào lúc 9.00h Chủ Nhật ngày 23/12/2018.

Về cơ bản, khu nhà mẫu Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng giống với khu nhà mẫu Vinhomes Ocean Park tại Times City, bao gồm 5 loại căn hộ: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ 1 vệ sinh, 2 phòng ngủ 2 vệ sinh và 3 phòng ngủ. Đồng thời, khu căn hộ sẽ được hoàn thiện theo cả 3 tiêu chuẩn bàn giao: Tối thiểu – Cơ bản – Đồ rời, nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng mường tượng ra căn hộ tương lai của mình ra sao.

phong-khach-can-ho-vinhomes-smart-city

Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Tại bất kỳ một dự án hình thành trong tương lai, nhược điểm lớn nhất đó là khách hàng khó có thể kiểm chứng được chất lượng nhà ở sẽ ra sao, nên thường sẽ chần chừ trước khi ra quyết định. Do vậy, nhà mẫu được xây dựng trước khi bán hàng sẽ giúp các chủ đầu tư giải quyết phần nào được bài toán khó này.

Tại các dự án trước đó của Vingroup, chất lượng công trình trường tồn qua nhiều năm cùng hệ thống cảnh quan đa dạng, hoàn hảo tại các khu căn hộ Times City hay Royal City chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dòng sản phẩm nhà ở cao cấp “Vinhomes“.

Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm nhà ở trung cấp, Vingroup vẫn chưa có dự án nào hoàn thiện, khiến khách hàng không thể không đặt ra câu hỏi: Liệu chất lượng căn hộ Vinhomes Smart City có tốt hay không? Do vậy, khu căn hộ mẫu được Vingroup xây dựng sẽ là lời giải cho câu hỏi này.

ho-canh-quan-vinhomes-smart-city

Chất lượng căn hộ Vinhomes Smart City có tốt hay không? Đó là một trong những câu hỏi đang được quan tâm nhất thời điểm hiện tại

Sở hữu hệ thống công viên thể thao rộng lớn bậc nhất Việt Nam cùng vị trí mặt đường Đại Lộ Thăng Long, chỉ mất 10 – 15 phút di chuyển vào khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đang thể hiện rõ sức hút “khủng” khi có tới hơn 1000 căn hộ được giao dịch thành công chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tuần.

Tính đến ngày 14/12/2018, Vingroup đã cho ra mắt tất cả 3 tòa: S1.02, S1.03 & S1.05 tại tiểu khu The Sapphire 1. Trong đó, S1.03 là tòa tháp đầu tiên được cho ra mắt và đã được bán hết từ đầu tháng 12/2018. Các tòa S1.02 & S1.05 vẫn đang được chào bán trên thị trường với giá bán khoảng từ 30 – 38 Triệu/m2.

Hiện tại, chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa là đến thời điểm diễn ra sự kiện khai trương căn hộ mẫu Vinhomes Tây Mỗ. Bạn có thể chờ đến ngày 23/12/2018 để tận mắt khám phá căn hộ mẫu tại Royal City, hoặc có thể tham quan trước căn hộ mẫu Vinhomes Gia Lâm tại Times City ngay từ bây giờ.

Hiện tại các khu bất động sản ở Hà Nội như biệt thự liền kề Thanh Hà, biệt thự Thanh Hà Cienco 5 hay những khu biệt thự ngoại thành Hà Nội… đang có ưu đãi cuối năm với giá cả ưu đãi và nhiều tiện ích thuận lợi cho sinh hoạt sinh sống lâu dài. Liên hệ ngay Khodatvang.com để được chúng tôi tư vấn về dịch vụ tư vấn bất động sản của chúng tôi.