cong-vien-vinhomes-grand-park

Kỷ lục Vinhomes Grand Park: Hơn 10.000 căn hộ bán hết trong 17 ngày

Theo công bố của Vingroup, hơn 10.000 căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đã được giao dịch thành công chỉ trong 17 ngày. Đây là kỷ lục chưa từng có tại thị trường bất động sản TP.HCM cũng như tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu được ra mắt, Vinhomes Quận 9 đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía người mua nhà và nhà đầu tư tại TP.HCM. Sức mua “khủng” của dự án đến từ các nguyên do: ra mắt đúng thời điểm đáp ứng kịp thời nguồn cầu của thị trường, mô hình sinh thái thông minh với những cảnh quan độc đáo…

Theo CBRE Việt Nam, nguồn cung căn hộ tại TP.HCM trong quý II/2019 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Tổng cộng chỉ có 4.124 căn hộ được chào bán từ 10 dự án, giảm 7% theo quý và 34% theo năm.

Đồng thời, kể từ sau dự án Vinhomes Golden River được mở bán năm 2016, vẫn chưa có thêm một dự án Vinhomes nào được cho ra mắt tại TP.HCM. Sự khan hiếm cả về nguồn cung thị trường lẫn các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn mang tên “Vinhomes Grand Park” ngay từ những ngày đầu dự án được ra mắt.

vinhomes-golden-river

Hiện tại, chỉ có 3 dự án mang thương hiệu Vinhomes tại TP.HCM là Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River và Vinhomes Grand Park

Ngoài yếu tố khách quan từ thị trường bên ngoài, bản thân các yếu tố chủ quan bên trong cũng đã đủ tạo nên sức hấp dẫn riêng của Vinhomes Grand Park Quận 9.

Nằm ôm trọn 2 con sông Đồng Nai và sông Tắc, Vinhomes Grand Park thừa hưởng trọn vẹn khí hậu trong lành cùng cảnh quan thiên nhiên rộng mở. Vị trí “cận giang” có một không hai này chính là tiền đề để Vingroup phát triển mô hình “Thành phố công viên” với đại công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á, rộng lên tới 36 ha bao gồm 15 công viên chủ đề phong phú.

Bên cạnh đó, Vinhomes Quận 9 còn được phát triển theo cả mô hình “Thành phố thông minh” với hệ sinh thái dựa trên 4 trục cốt lõi: Vận hành thông minh – An ninh thông minh – Cộng đồng thông minh – Căn hộ thông minh, giống với đại đô thị Vinhomes Smart City Hà Nội.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 mô hình độc đáo này đã tạo nên một “Thành phố công viên thông minh”, đưa Vinhomes Grand Park trở thành dự án độc nhất, không chỉ tại TP.HCM mà còn cả Việt Nam.

cong-vien-vinhomes-grand-park

Hiện tại Vinhomes Grand Park TP.HCM được xem là dự án đẹp nhất của Vingroup, hơn cả Vinhomes Ocean Park Hà Nội

Cũng như các đại đô thị Vinhomes Ocean ParkVinhomes Smart City được ra mắt trước đó tại Hà Nội, Vinhomes Grand Park Quận 9 được phát triển với 3 dòng căn hộ: Vinhomes Sapphire (Trung cấp), Vinhomes Ruby (Cao cấp), Vinhomes Diamond (Siêu cao cấp).

Trong đó, hơn 10.000 căn hộ được giao dịch trong 17 ngày vừa qua đều là căn hộ Vinhomes Sapphire nằm tại phân khu The Rainbow. Điểm nhấn của dòng căn hộ này là diện tích nhỏ khoảng 28 – 75 m2, giá bán chỉ từ 1 tỷ, phù hợp với tầm tài chính của người dân đại chúng TP.HCM.

Đi kèm với mức giá hấp dẫn này là các giải pháp tài chính linh hoạt: Ngoài phương án thanh toán theo tiến độ, người mua có thể chọn thanh toán luôn 100% để nhận chiết khấu 9% hoặc tham gia vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ trong tối đa 35 năm, với LS 0% trong vòng 18 tháng đầu.

Với những lợi thế lớn như vậy, sức mua “khủng” của Vinhomes Grand Park Quận 9 trong suốt thời gian qua là điều không quá khó hiểu. Thực tế, số lượng giao dịch có thể còn vượt xa con số 10.000 căn hộ nếu như Vingroup cho ra mắt thêm các phân khu The Hospitality hay The Middle…

cong-vien-cau-vong-vinhomes-grand-park

The Rainbow là phân khu căn hộ đầu tiên được cho ra mắt tại Vinhomes Quận 9, điểm nhấn là khu công viên cầu vồng với những cung đường đa sắc nghệ thuật

Bên cạnh đó thì sự thành công của Vinhomes Grand Park còn đến từ sức mạnh tổng hợp của 63 đại lý phân phối và chiến thuật bán hàng tài tình của chủ đầu tư Vingroup. Được biết để đạt được thành quả này, các đại lý đã bắt đầu nhận đặt chỗ từ tháng 7 – tháng 8 năm 2018, tương đương gần 1 năm trước. Ngay khi chủ đầu tư chính thức công bố mở bán, đa phần sales chỉ việc khớp căn cho khách, nên giao dịch diễn ra rất nhanh chóng.

Hiện tại, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện phân khu The Rainbow và các điểm cảnh quan trọng tâm của khu đô thị. Dự kiến, các phân khu The Hospitality và The Middle sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn tới, đáp ứng kịp thời nhu cầu của những khách hàng chưa mua được căn hộ tại đây.