Lý giải sức hút của Vinhomes Sky Lake ra đến đâu hết đến đấy

Ra mắt từ cuối năm 2016, và chỉ trong vòng 6 tháng Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã được phân phối được hơn 95% tổng lượng sản phẩm tương ứng với hơn 1500 căn hộ. Vậy đâu là lý do khiến Vinhomes Sky Lake lại thu hút nhiều khách hàng đến như vậy, ra đến đâu là hết đến đấy.

Mang trong mình slogan “sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn“, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu vị trí nằm ngay bên cạnh công viên mới Câu Giấy rộng lớn lên tới 32 ha trong đó có đến 19 ha là mặt hồ điều hòa. Từ trước đến nay, những bất động sản nằm gần hồ thường có giá trị rất lớn, mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ căn hộ.

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng cũng được đánh giá cao, phòng khách trong căn hộ được thiết kế khá rộng, có logia ban công riêng. Phòng ngủ trong căn hộ cũng được thiết kế với cửa sổ lớn thoáng mát, mang đến sinh khí và hơi mát cho toàn căn hộ.

Thêm một điểm độc đáo tại Vinhomes Sky Lake, đó chính là có đến 50% căn hộ tại đây sở hữu tầm nhìn toàn cảnh hồ điều hòa. Điều này đã thể hiện rõ sự tinh tế của Vingroup, mang đến lợi thế lớn cho khu căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

cuoc-song-xanh-duong-tai-vinhomes-sky-lake

Không gian xanh trong lành tại Vinhomes Sky Lake

Ngoài ra đối với một khu căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, thì những tiện ích, dịch vụ đi kèm trong khu căn hộ là điều không thể thiếu được. Cụ thể tại đây, Vingroup sẽ tạo dựng những khu thể thao, dưỡng sinh, khu thể thao, bể bơi ngoài trời, lối đi dạo bộ, vườn cây xanh và cả một trung tâm thương mại rộng lớn tại 3 tầng khối đế 2 tòa S1 và tòa S2 Vinhomes Sky Lake.

Chính bởi những điểm hấp dẫn tuyệt vời như vậy mà trong thời gian vừa qua, Vinhomes Sky Lake đã nhận được vô vàn sự quan tâm của cả người dân Hà Nội mua để ở, các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và một phần lớn khách hàng người Hàn Quốc sinh sống quanh khu vực Keangnam – Mỹ Đình.

Thực tế cho thấy, những năm gần đây, cộng đồng cư dân người Hàn Quốc Hà Nội ngày càng nhiều, phần lớn những người này đang thuê các căn hộ cao cấp như Keangnam, The Manor Mễ Trì… Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2016, nhà nước Việt Nam bắt đầu sửa đổi điều luật cho cư dân nước ngoài sống tại Việt Nam được phép sở hữu căn hộ trong vòng 50 năm.

Chính vì vậy mà những dự án đẳng cấp gần Keangnam như Vinhomes Sky Lake và D’Capitale Trần Duy Hưng trong thời gian qua luôn thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng này.

nha-hat-ngoai-troi-vinhomes-sky-lake

Một góc cảnh quan hồ điều hòa tại Vinhomes Sky Lake

Ngoài ra một điều không thể phủ nhận, đó là các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup từ trước đến nay chất lượng xây dựng luôn được đánh giá cao, và chưa có dự án nào chậm tiến độ. Chính vì vậy nên khách hàng mua căn hộ Vinhomes Sky Lake hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào vị chủ đầu tư này. Tất cả điều này đã lý giải sức hút của Vinhomes Sky Lake trong thị trường bất động sản Hà Nội.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
DMCA.com Protection Status