phong-ngu-can-ho-vinhomes-ocean-park

Vingroup công bố chính sách mới tại Vinhomes Ocean Park: Chỉ với 80 Triệu cũng có thể mua được căn hộ

Nếu như trước đây, việc sở hữu 1 căn hộ chung cư tại Hà Nội với số tiền ban đầu dưới 100 Triệu là điều không tưởng, thì nay đã thành hiện thực tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Chỉ với số tiền 80 Triệu, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu cho riêng mình căn hộ sang trọng tại đây.

Theo như chính sách bán hàng mới nhất tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được chủ đầu tư Vingroup công bố vào đầu tháng 11/2018: Khách hàng khi mua căn hộ thay vì thanh toán 30% giá trị căn hộ vào thời điểm ban đầu, thì sẽ được giãn tiến độ ra thành 3 đợt.

Cụ thể, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 10% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư, 10% tiếp theo thanh toán sau 90 ngày và 10% cuối cùng thanh toán sau 180 ngày. Ngoài ra, với phần 70% giá trị căn hộ còn lại, khách hàng có thêm 3 phương án thanh toán để lựa chọn.

1. Vay vốn Techcombank trong thời gian tối đa 35 năm với LS 0% cho đến ngày 31/8/2020.

2. Thanh toán theo tiến độ thông thường và nhận chiết khấu 2% giá bán căn hộ.

3. Thanh toán luôn 70% và nhận chiết khấu 11% giá bán căn hộ.

Được biết, trong toàn bộ gần 100 dự án Vingroup triển khai trên khắp toàn quốc trong suốt hơn 10 năm qua, Vinhomes Gia Lâm là dự án đầu tiên mà khách hàng chỉ phải thanh toán 10% giá bán là đã có thể ký hợp đồng mua bán & sở hữu căn hộ.

phong-ngu-can-ho-vinhomes-ocean-park

Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi đang là điểm mạnh tạo nên sức hút lớn cho Vinhomes Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park là dự án khu đô thị tổ hợp chung cư, biệt thự, liền kề & Shophouse tọa lạc tại huyện Gia Lâm, Hà Nội được tập đoàn Vingroup phát triển theo mô hình “đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa“. Dự án chính thức được Vingroup mở bán vào tháng 10/2018 và đã tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội với hơn 2000 căn hộ được giao dịch chỉ trong vòng 1 tháng.

Vinhomes Gia Lâm được phát triển với 4 loại hình căn hộ chính: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ. Trong đó, loại hình căn hộ Studio đang “HOT” nhất trên thị trường, bởi giá bán hấp dẫn, trung bình chỉ khoảng 800 Triệu/căn hộ. Với chính sách bán hàng trên, bạn chỉ cần thanh toán trước từ 80 Triệu và sau gần 2 năm mới phải trả tiền lãi vay + nợ gốc hàng tháng khoảng 7 Triệu/tháng (Trong trường hợp chọn phương án vay vốn).

Nếu bạn đang quan tâm đến các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ, số tiền bạn phải thanh toán để ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư cũng lần lượt chỉ từ 110 Triệu, 160 Triệu  210 Triệu. Với chính sách thanh toán linh hoạt & chính sách vay vốn đầy ưu đãi, căn hộ Vinhomes Gia Lâm thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho mọi phân khúc khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ mới lập nghiệp, kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy.