Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony – Mô hình nhà ở mới khá độc đáo

Nhà vườn là dòng sản phẩm nhà ở mới tại Vinhomes Riverside The Harmony, đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dân Hà Nội không kém gì dòng nhà ở biệt thự đơn lập – song lập – tứ lập. Được thiết kế với sân trước, vườn sau cùng sân vườn lớn trên sân thượng mang đến không gian xanh an lành cho gia chủ, nhà vườn Vinhomes The Harmony sẽ là lựa chọn khá lý tưởng cho những khách hàng có tầm tài chính vừa phải muốn sống trong cộng đồng văn minh The Harmony – Vinhomes Riverside.

Giới thiệu nhà vườn Vinhomes The Harmony

Nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony được thiết kế khá giống với mô hình nhà liền kề, tuy nhiên có diện tích đất lớn hơn, có sân trước rộng, ô tô có thể vào được nhà. Các phòng bên trong căn nhà vườn được Vingroup thiết kế khéo léo, tinh tế sao cho đều có cửa sổ hướng đến không gian xanh thiên nhiên của sân trước, vườn sau căn nhà.

Nhà vườn Vinhomes The Harmony được xây dựng với tổng số khoảng 130 lô, diện tích đất 151 – 168 m2, chiều cao 3.5 tầng, nằm tại tiểu khu Phong Lan (Kiến trúc Pháp) & tiểu khu Nguyệt Quế (Kiến trúc Hy Lạp).

  • Nhà vườn Phong Lan Vinhomes The Harmony có tất cả 37 lô, được xây dựng với diện tích đất 168 m2, nằm dọc theo trục đường Phong Lan 1, Phong Lan 2 & Phong Lan 4 (Thuộc tiểu khu Phong Lan Vinhomes The Harmony)

    Các căn nhà vườn Phong Lan được thiết kế đậm chất kiến trúc Pháp với những mái Mansard đặc trưng cùng những ô cửa hình vòm, lan can ban công bằng sắt được uốn cong cách điệu, được trồng hoa xung quanh mang đến cảm giác lãng mạn cho gia chủ sở hữu.

    nha-vuon-phong-lan-vinhomes-riverside-the-harmony

  • Nhà vườn Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony có tất cả 97 lô, được xây dựng với diện tích đất 151 – 168 m2, nằm dọc các trục đường Nguyệt Quế 1, Nguyệt Quế 19, Nguyệt Quế 21, Nguyệt Quế 22 trong tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes The Harmony.

    Cũng như các dòng biệt thự được xây dựng theo kiến trúc Hy Lạp, các căn nhà vườn Nguyệt Quế được thiết kế với mái ngói hình tam giác, lan can ban công bằng sắt được uốn cong nhẹ, xung quanh nhà các viền cột cùng những hoa văn trang trí cách điệu mang đến sự tinh tế và sang trọng cho toàn bộ căn nhà.

    nha-vuon-nguyet-que-vinhomes-riverside-the-harmony

Mặt bằng thiết kế chi tiết từng loại nhà vườn

Có tất cả 4 mẫu thiết kế nhà vườn tại Vinhomes The Harmony, trong đó có:

♦  3 mẫu thiết kế theo kiến trúc Hy Lạp

♦  1 mẫu thiết kế theo kiến trúc Pháp.

Dưới đây mà mặt bằng thiết kế chi tiết từng tầng của các mẫu thiết kế nhà vườn, quý khách vui lòng tải ảnh về để xem rõ nét hơn:

Nhìn chung nhà vườn Vinhomes The Harmony hứa hẹn sẽ là dòng nhà ở khá lý tưởng dành cho những khách hàng ưa thích cuộc sống yên bình trong một khu đô thị sinh thái an lành, tràn ngập không gian xanh của hồ nước và vườn cây, tách biệt khỏi chốn ồn ào thành thị.

Hiện tại các lô nhà vườn Vinhomes Riverside The Harmony đang được chủ đầu tư Vingroup chào bán trên thị trường với mức giá trung bình 11 – 12 tỷ/lô. Để biết giá bán chính thức từng lô nhà vườn, quý khách xin vui lòng để lại thông tin theo Form tư vấn bên dưới hoặc liên hệ theo Holtline trên website.

 
DMCA.com Protection Status