Nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Sở hữu không gian sống trong lành ngay bên cạnh công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, Sky Lake được đánh giá là một trong những dự án chung cư đáng sống nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Và một trong những nét đặc sắc, tạo nên sự hoàn hảo cho Vinhomes Phạm Hùng chính là nội thất cao cấp bàn giao trong từng căn hộ.

Dưới đây là chi tiết danh mục nguyên vật liệu & trang thiết bị nội thất bàn giao tại Vinhomes Sky Lake (Áp dụng với 3 tòa tháp S1, S2 & S3):

noi-that-ban-giao-can-ho-vinhomes-sky-lake

noi-that-ban-giao-can-ho-vinhomes-sky-lake

noi-that-ban-giao-can-ho-vinhomes-sky-lake

noi-that-ban-giao-can-ho-vinhomes-sky-lake

noi-that-ban-giao-can-ho-vinhomes-sky-lake

Nhìn chung, cũng như nhiều dự án mang thương hiệu "Vinhomes" khác như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia.... các căn hộ tại chung cư Vinhomes Sky Lake được chủ đầu tư Vingroup hoàn thiện ở mức độ liền tường, bao gồm đầy đủ các thiết bị: Sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa, tủ bếp, tủ quần áo...

Tuy nhiên, có 2 điểm khác biệt của Vinhomes Sky Lake so với các dự án trước của Vingroup: Đó là phòng ngủ căn hộ được thiết kế với cửa sổ rộng lớn kéo dài tới tận mép tường và lan can ban công bằng kính cường lực thay cho song sắt sẽ mang lại tầm nhìn tối đa toàn cảnh hồ điều hòa, trung tâm hội nghị quốc gia tuyệt đẹp cho gia chủ sở hữu.

phong-khach-can-ho-vinhomes-sky-lake

Phòng khách

phong-ngu-can-ho-vinhomes-sky-lake

Phòng ngủ

phong-bep-can-ho-vinhomes-sky-lake

Phòng bếp

phong-ve-sinh-can-ho-vinhomes-sky-lake

Phòng vệ sinh

ban-cong-can-ho-vinhomes-sky-lake

Ban công

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng muốn tùy ý thiết kế nội thất bên trong căn hộ theo ý tưởng riêng của bản thân mình, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra Option bàn giao thô cho khách hàng và giảm 5 Triệu/m2 (Theo diện tích thông thủy căn hộ trước VAT & 2% Kinh phí bảo trì) trừ thẳng vào giá bán căn hộ, tương ứng:

  • Giảm 250 – 270 Triệu đối với căn hộ 1 phòng ngủ 49 – 54 m2
  • Giảm 330 – 400 Triệu đối với căn hộ 2 phòng ngủ 65 – 81 m2
  • Giảm 480 – 550 Triệu đối với căn hộ 3 phòng ngủ 95 – 111 m2
  • Giảm 650 - 850 Triệu đối với căn hộ 4 phòng ngủ 132 - 170 m2

Tuy nhiên do chính sách bàn giao thô tại Vinhomes Sky Lake chỉ áp dụng trong từng thời điểm nhất định, tùy theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Do vậy, để biết chính xác thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Vingroup có đang chấp nhận Option bàn giao thô này hay không, bạn cần liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể.

HOTLINE 0936 136 098
DMCA.com Protection Status