toan-canh-be-boi-ngoai-troi-park-hill-premium

Park 10 Park Hill Premium

Park 10 là tòa căn hộ cuối cùng được cho ra mắt trong toàn thể khu đô thị Vinhomes Times City đồng thời cũng là căn hộ đẳng cấp và đắt giá nhất được đặt riêng tên gọi “Master Premium” khi vừa sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị, vừa sở hữu tầm nhìn toàn cảnh hồ điều hòa, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec & giai đoạn 2 Park Hill.

Tổng quan tòa Park 10 Park Hill Premium

Chiều cao: 34 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1 & 2: Khu Shophouse
  • Tầng 3 – 34: Căn hộ chung cư
  • Tầng hầm B1 – B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ:

  • 583 căn chung cư
  • 13 căn Shophouse

Vị trí:

mat-bang-tong-the-park-hill-premium

Mặt bằng tổng thể Park Hill Premium

Mặt bằng thiết kế tòa Park 10 Times City

Mật độ thang: 10 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm.

Mật độ căn hộ: 18 căn hộ/mặt sàn.

Diện tích căn hộ: Từ 68.1 – 178.4 m2 tương ứng các căn hộ từ 2 – 5 phòng ngủ:

mat-bang-thiet-ke-toa-park-10-park-hill-premium

Mặt bằng thiết kế tòa Park 10 Times City

Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn & các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, Park 10 cũng được đánh giá cao về thiết kế khi sở hữu khá nhiều điểm nổi trội:

Thứ nhất, Park 10 là một trong những tòa tháp sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ đẹp nhất tại Times City: Đó là căn hộ số 03, diện tích 154.9 m2, nằm tại mặt hướng Bắc của tòa nhà với phòng khách sở hữu ban công lớn trải dài lên tới 4m view toàn cảnh hồ nước, trường học, bệnh viện.

Thứ hai, Park 10 là tòa tháp duy nhất tại Times City sở hữu căn hộ 5 phòng ngủ: Đó là căn hộ số 04, diện tích 178.4 m2, nằm tại góc Đông Bắc của tòa tháp với tầm nhìn toàn cảnh Park Hill và một phần cảnh quan Times City giai đoạn 1.

Ngoài ra, Park 10 còn được Vingroup kiến tạo riêng khu vườn thượng uyển nằm trên nóc tòa nhà với quầy Bar trên không, bàn Bar ngắm cảnh, bếp nướng BBQ, sân Yoga… hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất tới riêng cư dân tòa căn hộ.

Tòa Park 10 Park Hill Premium đã được chủ đầu tư Vingroup bán hết từ năm 2016. Hiện tại, giá bán chuyển nhượng Park 10 thời điểm hiện tại đang dao động từ 37 – 45 Triệu/m2. Để biết thêm thông tin về quỹ căn hộ đang được chủ nhà gửi bán lại tại Park 10, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.