Park 10 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Park 10 là một trong những tòa tháp có vị trí tương đối đẹp tại tiểu khu The Park, khi vừa nằm trên mặt đường huyết mạch 30m, tiếp giáp với tiểu khu The Sea, vừa nằm gần dãy biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park & hồ điều hòa trung tâm 24.5 ha.

Điểm nổi bật của tòa Park 10 Vincity Gia Lâm

Chiều cao: 26 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 & 2: Khu Shophouse
  • Tầng 3 – 26: Khu căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 504 căn chung cư

Tiêu chuẩn bàn giao: Đang cập nhật

Loại mặt bằng: Chữ T

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp tuyến đường huyết mạch 30 m & tiểu khu The Sea
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp tòa Park 11
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp trường học
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tòa Park 9
mat-bang-tieu-khu-the-park-vincity-ocean-park

Mặt bằng tổng thể tiểu khu The Park

Mặt bằng thiết kế tòa Park 10 Vincity Ocean Park

Số căn hộ/mặt sàn: 21 căn

Số lượng thang máy: 4 thang máy + 1 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 26.9 – 74.9 m2, trong đó:

mat-bang-thiet-ke-toa-park-10-vincity-ocean-park

Mặt bằng thiết kế tòa Park 10 Vincity Ocean Park

Park 10 tọa lạc trên tuyến đường 30 m, giao thoa giữa 2 tiểu khu The Park & The Sea – Đây là một trong những vị trí đẹp tại khu đô thị Vincity Gia Lâm, khi vừa nằm gần trường đại học VinUni, khu trung tâm thương mại Vincom Plaza, hồ điều hòa trung tâm, vừa thuận tiện trong kết nối giao thông tới tuyến đường Đông Dư – Dương Xá và cả tuyến đường quốc lộ 5B nối Hà Nội – Hải Phòng.

Tại Park 10, mặt Đông Nam được đánh giá là mặt đẹp nhất khi vừa được hưởng gió trời mát mẻ, thoáng đãng, vừa sở hữu view toàn cảnh khu sân thể thao, bể bơi ngoài trời & một phần khu biệt thự liền kề. Do vậy, giá bán các căn hộ mặt Đông Nam tại Park 10 sẽ có giá bán cao nhất so với các mặt còn lại.

Các mặt hướng Đông Bắc & Tây Nam tại Park 10 sẽ có giá bán thấp hơn so mặt Đông Nam một chút. Xét trên mặt bằng tổng thể phân khu The Park, cả 2 mặt này đều sở hữu tầm nhìn khá thoáng đãng, ít bị chắn view.

Mặt Tây Bắc là mặt có giá bán thấp nhất tại Park 10, khi vừa nằm phía Tây, vừa bị chắn view bởi tòa Park 9. Nhìn chung, nếu xét trên giá bán trung bình căn hộ, giá bán tòa Park 10 nằm ở mức trung bình, không cao cũng không thấp.

Hiện tại, tòa Park 10 Vincity Gia Lâm chưa được chủ đầu tư Vingroup mở bán. Mọi thông tin về giá bán & chính sách bán hàng mới nhất áp dụng cho các loại căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn tới.

HOTLINE 0936 136 098
DMCA.com Protection Status