vuon-nuong-bbq-park-hill-premium

Park 11 Park Hill Premium

Park 11 là một trong 4 tòa tháp thuộc giai 3 Park Hill Premium, nổi bật với hệ thống thiết bị nội thất thông minh Smart Home, cùng tầm nhìn rộng mở toàn cảnh trường học Vinschool giai đoạn 2 cùng cảnh quan sinh thái tại Times City Park Hill.

Tổng quan tòa Park 11 Park Hill Premium

Chiều cao: 34 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1 & 2: Khu Shophouse
  • Tầng 3 – 34: Căn hộ chung cư
  • Tầng hầm B1 – B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ:

  • 648 căn chung cư
  • 12 căn Shophouse

Vị trí:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp tòa Park 10
  • Phía Đông: Tiếp giáp tuyến đường số 1 và giai đoạn 2 Park Hill
  • Phía Nam: Tiếp giáp khu thể thao ngoài trời & trường học Vinschool giai đoạn 2
  • Phía Tây: Tiếp giáp tòa Park 12
mat-bang-tong-the-park-hill-premium

Mặt bằng tổng thể Park Hill Premium

Mặt bằng thiết kế tòa Park 11 Times City

Số lượng thang máy: 10 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Mật độ căn hộ: 20 căn hộ/mặt sàn

Diện tích căn hộ: Từ 68.1 – 148.8 m2 tương ứng từ 2 – 4 phòng ngủ:

mat-bang-thiet-ke-toa-park-11-park-hill-premium

Mặt bằng thiết kế tòa Park 11 Times City

So với các tòa tháp khác tại Park Hill Premium, Park 11 không có quá nhiều điểm nổi bật về vị trí & thiết kế. Tuy nhiên, view căn hộ tại Park 11 lại được đánh giá khá cao, khi cả 4 mặt tòa nhà đều sở hữu những góc nhìn khá độc đáo.

Trong đó, 2 mặt phía Đông & Nam được đánh giá là các mặt đẹp nhất tại Park 11, khi view trực diện toàn cảnh khu thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ, trường học Vinschool giai đoạn 2 và toàn bộ cảnh quan sinh thái vườn cây, quảng trường tại Times City Park Hill.

Các mặt phía Bắc & Tây tại Park 11 cũng được đánh giá cao khi vừa view trọn vẹn toàn cảnh khu bể bơi ngoài trời rộng 800 m2, vừa được che chắn bởi cả 3 tòa Park 9, Park 10 & Park 12 nên sẽ không bị nắng nóng. Ngoài ra, giá bán căn hộ tại các mặt này cũng khá rẻ so với các mặt còn lại.

Tòa Park 11 Park Hill Premium đã được chủ đầu tư Vingroup mở bán từ tháng 11/2015 và đã hết hàng từ cuối năm 2016. Hiện tại, giá bán chuyển nhượng căn hộ tại đây đang dao động trong khoảng từ 37 – 43 Triệu/m2. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về quỹ căn hộ đang được chủ nhà gửi bán lại tại Park 11, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.