Park 17 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Park 17 là một trong những tòa tháp đẹp nhất tiểu khu The Park, nổi bật với vị trí ngay trên mặt đường 45m, cùng tầm nhìn toàn cảnh đại học VinUni, khu biệt thự liền kề, hồ điều hòa trung tâm và hệ thống sông sinh thái bao quanh khu đô thị.

Tổng quan tòa Park 17 Vincity Gia Lâm

Chiều cao: 25 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1 & 2: Khu Shophouse
  • Tầng 3 – 25: Khu căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 483 căn chung cư

Tiêu chuẩn bàn giao: Đang cập nhật

Loại mặt bằng: Chữ T

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp tòa Park 15
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp tuyến đường huyết mạch 45m & đại học VinUni
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tòa Park 18 & Park 19
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp khu thể thao tennis, bóng chuyền & tòa Park 16
mat-bang-tieu-khu-the-park-vincity-ocean-park

Mặt bằng tổng thể tiểu khu The Park

Mặt bằng thiết kế tòa Park 17 Vincity Ocean Park

Số căn hộ/mặt sàn: 21 căn

Số lượng thang: 4 thang máy + 1 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 26.9 – 74.9 m2, trong đó:

mat-bang-thiet-ke-toa-park-17-vincity-ocean-park

Mặt bằng thiết kế tòa Park 17 Vincity Ocean Park

Park 17 tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch rộng 45 m, đối diện với trường đại học VinUni. Đây là một trong những vị trí đẹp tại khu đô thị Vincity Ocean Park, mang đến cho cư dân Park 17 không chỉ cơ hội kinh doanh Shophouse mà còn cả cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ, sinh lời hấp dẫn.

Đồng thời, với vị trí nằm ngay gần cổng vào khu đô thị trên tuyến quốc lộ 5B, cư dân tại Park 17 có thể vừa dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, cũng như các tỉnh thành Hải Dương, Hải Phòng…

Tại Park 17, mặt Đông Nam là mặt đẹp nhất khi view toàn cảnh trường đại học VinUni, khu biệt thự Vinhomes Ocean Park, hồ điều hòa trung tâm và cả biển hồ nước mặn. Được biết, giá bán mặt Đông Nam tại Park 17 sẽ cao hơn nhiều so với các mặt còn lại.

Các mặt Đông Bắc, Tây Nam & Tây Bắc tại Park 17 cũng được đánh giá là những mặt đẹp, khi có thể view chéo được một phần trường đại học VinUni và toàn cảnh nội khu xanh dưới chân tòa nhà. Được biết, khoảng cách giữa Park 17 và các tòa Park 15, Park 16, Park 18 & Park 19 khá xa, lên tới 40 – 50m nên tầm nhìn các căn hộ tại các mặt này vẫn khá thoáng đãng.

Hiện tại, tòa Park 17 Vincity Gia Lâm chưa được chủ đầu tư chào bán trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết hơn về giá bán & chính sách bán hàng áp dụng tại tòa Park 17 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn tới.

HOTLINE 0936 136 098
DMCA.com Protection Status