noi-khu-vinhomes-ocean-park

Park 6 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Park 6 là một trong những tòa tháp sở hữu khuôn viên nội khu rộng lớn bậc nhất khu đô thị Vinhomes Gia Lâm, là nơi hội tụ của những khu vườn cây xanh rộng lớn, chòi nghỉ, đường dạo bộ, sân chơi trẻ nhỏ cùng cụm thể thao liên thông tennis, cầu lông, bóng rổ, GYM ngoài trời…

Tổng quan tòa Park 6 Vinhomes Gia Lâm

Chiều cao: 26 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Khu Shop
  • Tầng 2 – 26: Khu căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 750 căn chung cư

Tiêu chuẩn bàn giao: Tối thiểu

Loại mặt bằng: Chữ U

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp khu vườn cây xanh, chòi nghỉ, đường dạo bộ…
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp tòa Park 9
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp nhà để xe
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tòa Park 7
mat-bang-tieu-khu-the-park-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng tổng thể tiểu khu The Park

Mặt bằng thiết kế tòa Park 6 Vinhomes Ocean Park

Số căn hộ/mặt sàn: 30 căn

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 35.8 – 76.4 m2, trong đó:

mat-bang-thiet-ke-toa-park-6-vinhomes-ocean-park

Mặt bằng thiết kế tòa Park 6 Vinhomes Ocean Park

Nếu như so sánh với các tòa tháp Park 1, Park 2, Park 3 & Park 5 nằm trải dọc theo công viên ven sông, thừa hưởng trọn vẹn không gian trong lành đến từ mặt nước hay những tòa tháp Park 12, Park 15, Park 17 & Park 18 nằm trải dọc theo tuyến đường huyết mạch khu đô thị với tầm nhìn toàn cảnh trường đại học VinUni, Park 6 khá khiêm nhường khi nằm gọn sâu bên trong The Park với tầm nhìn lẫn cảnh quan hạn chế.

Tuy nhiên, Park 6 lại sở hữu khuôn viên nội khu vô cùng rộng lớn với những khu tuyến đường dạo bộ nhỏ nằm đan xen bên những khu vườn cây xanh & chòi nghỉ, cùng hệ thống các khu sân chơi trẻ nhỏ, sân tập GYM ngoài trời, sân chơi tennis, cầu lông, bóng rổ…

Ngoài ra, Park 6 cũng là một trong những tòa tháp có không gian yên tĩnh nhất tại Vinhomes Ocean Park, khi nằm cách xa những tuyến đường lớn đông người qua lại bên trong khu đô thị. Đây cũng là một trong những điểm nhấn khá thú vị, tạo nên nét độc đáo riêng cho tòa Park 6.

Nhìn chung, mặt bằng giá bán căn hộ khá rẻ so với các tòa tháp khác chỉ từ 26 – 33 Triệu/m2. Trong đó, đa phần giá bán căn hộ nằm trong khoảng từ 28 – 31 Triệu/m2, chỉ có một vài căn góc tầng đẹp mới có giá lên tới 32 – 33 Triệu/m2.

Tòa Park 6 Vinhomes Gia Lâm đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 11/2018. Để biết giá bán cụ thể từng căn hộ & chính sách bán hàng mới nhất tại Park 6, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.