Park 8 Times City Park Hill – Trái tim khu đô thị Park Hill

Park 8 Times City là tòa căn hộ sở hữu vị trí ngay tại quảng trường, trung tâm khu đô thị Park Hill, và cũng là tòa căn hộ được đánh giá là đẹp nhất trong quần thể 8 tòa Park. Park 8 Park Hill hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ sở hữu căn hộ những tiện ích cùng không gian sống đẳng cấp, tuyệt vời, xứng đáng với phong cách sống “Resort trong lòng đô thị”.

Điểm ưu việt của Park 8 so với 7 tòa còn lại

Không phải ngẫu nhiên mà Park 8 Times City được đánh giá là tòa căn hộ đẹp nhất khu đô thị Park Hill, dưới đây là những điểm ưu vượt trội của Park 8 mà cả 7 tòa còn lại đều không có được:

Thứ nhất: Park 8 là tòa có mật độ cư dân thưa nhất so với 7 tòa căn hộ còn lại. Tòa chung cư chỉ có 28 tầng và 16 căn hộ/mặt sàn.

Thứ hai: Giống như Park 7 Park Hill, tòa Park 8 sở hữu vị trí ngay trước mặt quảng trường trung tâm. Cư dân tại khu căn hộ sẽ được thỏa sức trải nghiệm những tiện ích độc đáo như:

♦  Tháp đồng hồ – Biểu tượng của khu đô thị Park Hill.

♦  Đồi xanh vọng cảnh sẽ là nơi thư giãn, ngắm cảnh.

♦  Sân chơi phun nước sẽ là nơi vui chơi dành cho trẻ nhỏ.

♦  Vườn hoa cây xanh cùng hồ hoa súng dọc theo phía Tây của tòa nhà.

♦  Phố đi bộ trải dọc theo phía Đông của tòa nhà.

♦  Cafe ngoài trời ngay dưới chân tòa Park 3 đối diện.

♦  Hệ thống Shophouse tầng 1 với các dịch vụ đa dạng, tiện dụng.

Dưới đây là sơ đồ vị trí tòa Park 8 Times City và những hình ảnh về cảnh quan tiện ích tòa nhà, quý khách có thể click vào ảnh để xem rõ nét hơn:

Điểm ưu việt trong thiết kế

Về thiết kế tòa nhà, Park 8 có chiều cao 28 tầng. Trong đó tầng 1 và tầng 2 được xây dựng theo dạng căn hộ Shophouse, chủ sở hữu được phép kinh doanh. Tầng 1 người mua sở hữu 50 năm, tầng 2 sở hữu vĩnh viễn. Tầng căn hộ chung cư từ tầng 3 đến tầng 28.

Về thiết kếcăn hộ, mặt bằng tòa Park 8 Park Hill được bố trí giống 99% với mặt bằng tòa Park 7, chỉ khác nhau duy nhất về số lượng thang máy. Do có mật độ cư dân thưa, nên tại Park 8 sẽ có 6 thang máy và 2 thang hàng. Về diện tích căn hộ, Park 8 được thiết kế với các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ. Cụ thể như sau:

♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: DT 56.6m – Số lượng: 2 căn hộ/tầng.

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: DT 79.5m – 87.5m – Số lượng: 6 căn hộ/tầng.

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: DT 113m – 120.4m – Số lượng: 6 căn hộ/tầng.

♦  Căn hộ 4 phòng ngủ: DT 143m – Số lượng: 2 căn hộ/tầng.

Dưới đây là mặt bằng thiết kế căn hộ chi tiết tòa Park 8 Times City, quý khách vui lòng click vào ảnh để xem rõ nét:

Về giá bán, tòa Park 8 Park Hill có giá bán trung bình từ 37 – 45 Triệu/m2 đã gồm VAT và 2% phí bảo trì. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu mặt hướng Nam đắt giá nhất toàn thể khu đô thị Times City Minh Khai. Để nhận thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ, quý khách vui lòng để lại thông tin theo Form mẫu đăng ký dưới chân website hoặc liên hệ theo Hotline phòng bán hàng.

 
DMCA.com Protection Status