Park 8 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Park 8 là một trong những tòa tháp khá nổi bật tại tiểu khu The Park, khi vừa sở hữu mặt tiền đường 30m, thuận tiện trong kinh doanh Shophouse, vừa sở hữu hệ khuôn viên nội khu xanh rộng lớn, phù hợp làm nơi để an cư lâu dài.

Tổng quan tòa Park 8 Vincity Gia Lâm

Chiều cao: 26 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

Tổng số căn hộ: 720 căn chung cư

Tiêu chuẩn bàn giao: Đang cập nhật

Loại mặt bằng: Chữ U

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp tuyến đường huyết mạch rộng 30m & tiểu khu The Sea
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp tòa Park 9
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp khu vườn cây xanh, chòi nghỉ & đường dạo bộ
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tòa Park 7
mat-bang-tieu-khu-the-park-vincity-ocean-park

Mặt bằng tổng thể tiểu khu The Park

Mặt bằng thiết kế tòa Park 8 Vincity Ocean Park

Số căn hộ/mặt sàn: 30 căn

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 35.8 – 76.4 m2, trong đó:

mat-bang-thiet-ke-toa-park-8-vincity-ocean-park

Mặt bằng thiết kế tòa Park 8 Vincity Ocean Park

Park 8 tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch rộng 30m, cắt ngang giữa 2 tiểu khu The Park & The Sea. Đây là một trong những vị trí đẹp tại khu đô thị Vincity Ocean Park, vừa dễ dàng kết nối tới 3 tiểu khu The Park, The River, The Sea, vừa dễ dàng di chuyển đến khu biệt thự liền kề thấp tầng, trường học VinUni, bệnh viện VinUni và cả khu hồ điều hòa trung tâm, tạo điều kiện kinh doanh tối đa tới các chủ nhân Shophouse tầng 1 & 2.

Đồng thời, Park 8 cũng nằm trong cụm 4 tòa tháp sở hữu khuôn viên nội khu rộng lớn nhất tại tiểu khu The Park (Bao gồm Park 6, Park 7, Park 8, Park 9), với những khu vườn cây xanh rộng lớn nằm đan xen bên các lối dạo bộ, chòi nghỉ, sân chơi trẻ nhỏ, hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất tới những cư dân tương lai.

Nhìn chung so với các tòa tháp khác tại tiểu khu The Park, đơn giá bán căn hộ tại Park 8 không có sự chênh lệch nhiều giữa các hướng căn hộ, mà chỉ có sự chênh lệch giữa các tầng căn hộ. Trong đó, các căn hộ tầng trung khoảng từ 8 – 20 sẽ có giá bán cao hơn so với các căn hộ tầng thấp & tầng cao còn lại.

Hiện tại, tòa Park 8 Vincity Gia Lâm chưa được Vingroup mở bán chính thức. Mọi thông tin chi tiết về giá bán từng căn hộ & chính sách bán hàng mới nhất tại Park 8 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

HOTLINE 0936 136 098
DMCA.com Protection Status