Phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long có điểm gì hấp dẫn?

Phân khu Long Khánh nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Thăng Long, là phân khu hội tụ toàn bộ mọi tiện ích sống độc đáo từ trường học, phòng khám, khu vui chơi, bể bơi ngoài trời… đồng thời là phân khu duy nhất sở hữu loại hình nhà phố thương mại Shophouse vô cùng độc đáo.

Ngay từ tên gọi, Vingroup đã thể hiện ý tưởng của mình trong việc tạo dựng một phân khu Long Khánh năng động, đa sắc màu. Như bao phân khu khác, từ “Long” mang ý nghĩa “rồng” là biểu tượng của khu đô thị Vinhomes Thăng Long, còn từ “Khánh” với ý nghĩa “vui vẻ, hạnh phúc” chính là những gì Vingroup muốn gửi gắm đến cho cư dân Long Khánh Vinhomes Thăng Long.

mat-bang-quy-hoach-phan-khu-vinhomes-thang-long

Vị trí phân khu Long Khánh trong quần thể Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long được quy hoạch với tổng số 214 căn biệt thự song lập, liền kề & Shophouse trong đó có:

♦  72 căn Shophouse T1A, chiều cao 4 tầng, diện tích đất từ 90 – 158 m2

♦  25 căn liền kề T1B, chiều cao 4 tầng, diện tích đất từ 88.2 – 162.3 m2

♦  117 căn biệt thự song lập T3A, chiều cao 4 tầng, diện tích đất từ 126.3 – 240.97 m2

Chi tiết thiết kế về các mẫu biệt thự, liền kề, Shophouse này quý khách xin vui lòng xem tại trang thông tin Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh của chúng tôi.

Nhìn chung phân khu Long Khánh thời gian qua nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Thăng Long cùng với loại hình nhà ở khá đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt trong đó là 2 loại hình nhà liền kề và Shophouse.

Với giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 5 – 6 tỷ/căn, nhà liền kề phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long đang là dòng sản phẩm nhà ở vô cùng hấp dẫn tại khu đô thị này. Thay vì sở hữu một căn chung cư cao cấp 3 – 4 phòng ngủ tại trung tâm thành phố đầy ồn ào, thì giờ đây chỉ với số tiền tương đương quý khách đã có thể sở hữu được một căn liền kề với 1 phòng khách + 2 phòng sinh hoạt chung + 4 phòng ngủ + 5 phòng vệ sinh.

Trong khi đó sống tại Vinhomes Thăng Long quý khách sẽ được sống trong một khu đô thị trong lành, có vườn cây, có hồ điều hòa và đầy đủ mọi tiện ích từ khu vui chơi, thể thao, trường học đến cửa hàng tiện dụng Vinmart… Ngoài ra từ Vinhomes Thăng Long vào thành phố Hà Nội chỉ mất 5 km, tương đương 10 – 15 phút đi xe trên Đại Lộ Thăng Long – Một trong những trục đường lớn tại Hà Nội, hiếm khi nào tắc đường.

lien-ke-vinhomes-thang-long

Khu nhà liền kề tại phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Một dòng sản phẩm khác tại phân khu Long Khánh cũng vô cùng hấp dẫn, chính là nhà phố thương mại Shophouse. Nằm dọc 2 bên trục đường Long Khánh 7, tiếp giáp giữa 3 phân khu Long Khánh – Long Cảnh – Long Phú Vinhomes Thăng Long, Shophouse Long Khánh sẽ mang đến những giá trị kinh doanh tuyệt vời nhất cho gia chủ sở hữu, khi có thể tận dụng toàn bộ lượng khách hàng vô cùng tiềm năng là chính cư dân nơi đây.

Hiện tại các căn Shophouse Long Khánh đang được Vingroup chào bán với mức giá chỉ từ 8 – 9 tỷ/căn, được hoàn thiện bên ngoài và bàn giao thô bên trong. Nếu quý khách đang cần một căn nhà trong khu đô thị văn minh, hiện đại vừa ở lại vừa có thể kinh doanh thì chúng tôi tin rằng Shophouse Vinhomes Thăng Long thực sự là dòng nhà ở không thể tuyệt vời hơn.

Ngoài 2 dòng nhà ở liền kề và Shophouse, phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long còn sở hữu loại hình biệt thự song lập. Mặc dù không quá nổi bật như 2 dòng nhà ở trên (Vì tất cả các phân khu tại Vinhomes Thăng Long đều có biệt thự song lập), nhưng chúng tôi tin rằng với mức giá chỉ từ 6 – 10 tỷ/lô, biệt thự song lập Long Khánh vẫn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

phan-khu-long-khanh-vinhomes-thang-long

Phối cảnh khu biệt thự song lập Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Như vậy, tổng hợp giá bán các loại hình nhà ở tại phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long như sau:

♦  Biệt thự song lập: 6 -10 tỷ/lô

♦  Nhà liền kề: 5 – 6 tỷ/lô

♦  Shophouse: 8 – 9 tỷ/lô

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về các loại nhà ở cũng như điểm độc đáo của phân khu Long Khánh. Để biết thông tin chi tiết về giá bán từng lô thấp tầng cũng như chính sách bán hàng mới nhất áp dụng trong thời điểm hiện tại, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 
DMCA.com Protection Status