phan-khu-the-grand-sapphire-vinhomes-smart-city

Phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Smart City

The Grand Sapphire nằm bên cạnh cầu vượt vào khu đô thị từ đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Đây là phân khu “Sapphire” thứ 5 được cho ra mắt, nối tiếp theo sự thành công của các phân khu The Sapphire 1, The Sapphire 2, The Sapphire 3, The Sapphire 4.

Tổng quan phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp phân khu The Sapphire 2
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường sắt đô thị số 6
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp phân khu The Sakura
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đất hạ tầng kỹ thuật

Quy mô: 5 tòa căn hộ GS1, GS2, GS3, GS4, GS5

Loại hình phát triển: Căn hộ Vinhomes Sapphire

vi-tri-phan-khu-the-grand-sapphire-vinhomes-smart-city

Vị trí phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

Mặt bằng phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Smart City

mat-bang-phan-khu-the-grand-sapphire-vinhomes-smart-city

Phân khu The Grand Sapphire được phát triển với 5 tòa căn hộ GS1, GS2, GS3, GS4, GS5. Cũng như 4 phân khu The Sapphire 1, The Sapphire 2, The Sapphire 3, The Sapphire 4 được mở bán trước đó, các căn hộ The Grand Sapphire được thiết kế với diện tích khá nhỏ, đa phần chỉ 28.1 – 75.6 m2 hướng tới đối tượng chính là người dân đại chúng tại Hà Nội.

Điểm nhấn của The Grand Sapphire nằm ở vị trí tiếp giáp cầu vượt số 2 (Nối từ đường Lê Trọng Tấn vào khu đô thị Vinhomes Smart City), rất thuận tiện trong việc kết nối ngoại khu cũng như di chuyển đến các khu công viên trung tâm Central Park, công viên Sportia Park, vườn Nhật Zen Park, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec…

Ngoài ra, không gian nội khu The Grand Sapphire còn được thiết kế theo phong cách “resort” với tâm điểm là viên kim cương đẳng cấp nằm ngay cổng vào và khu bể bơi ngoài trời rộng lớn, sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, gym ngoài trời, sân chơi trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ… nằm ngay chính giữa 5 tòa căn hộ. Trong 5 phân khu The Sapphire đã và đang được mở bán, The Grand Sapphire chính là phân khu sở hữu cảnh quan nội khu đẹp nhất, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chủ sở hữu 4.0 thời thượng.

phan-khu-the-grand-sapphire-vinhomes-smart-city

The Grand Sapphire – Tâm điểm 4.0 khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Giá bán phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Loại hình Diện tích Giá bán
Căn hộ studio 28.1 – 31.7 m2 1 – 1.2 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ 42.9 – 43.1 m2 1.5 – 1.6 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ 54.2 – 63.4 m2 1.8 – 2.5 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 75.1 – 75.6 m2 2.7 – 3.1 tỷ

Giá bán căn hộ The Grand Sapphire khoảng 35 – 40 Triệu/m2, chưa kể nếu giảm trừ ưu đãi & quà tặng chỉ còn 33 – 38 Triệu/m2. Tính ra, The Grand Sapphire chỉ cao hơn một chút so với The Sapphire 1, The Sapphire 2 và rẻ hơn khá nhiều so với The Sapphire 4. Đây có thể xem là mức giá vô cùng hợp lý trong bối cảnh thị trường bất động sản thủ đô vẫn đang chao đảo vì dịch bệnh “covid19”.

Phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Smart City đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 9/2020. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.