Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, Vingroup tiếp tục cho ra mắt sản phẩm căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng với vị trí nằm tại tầng 1 & 2 các tòa S1, S2, S3 cùng chức năng chính là làm nơi kinh doanh dịch vụ, nhà hàng… 

Shop Office khá giống với loại hình căn hộ Shophouse tại các khu Park Hill hay Vinhomes Metropolis, đều nằm tại tầng 1 & 2 các tòa chung cư. Tuy nhiên khác với căn hộ Shophouse, cả 2 tầng căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake đều được thiết kế thô, không có vách ngăn giúp gia chủ tùy ý sáng tạo không gian theo ý muốn để tiện cho việc kinh doanh nhất.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có tất cả 28 lô Shop Office nằm trong cả 3 tòa S1, S2 và S3 được thiết kế với tổng diện tích cả 2 tầng 157.42 – 383.08 m2. Trong đó:

  • Tòa S1: Có tất cả 4 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 202.36 – 270.26 m2.
  • Tòa S2: Có tất cả 7 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 157.53 – 265.80 m2.
  • Tòa S3: Có tất cả 17 lô Shop Office, diện tích cả 2 tầng 157.42 – 383.08 m2

Dưới đây là mặt bằng thiết kế Shop Office tại các tòa S1, S2, S3, bạn vui lòng click vào từng TAB để xem chi tiết:

Hiện tại các căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake sẽ được chủ đầu tư bán dưới hình thức khách hàng sẽ ký 2 hợp đồng mua bán và sau này sẽ nhận thành 2 sổ đỏ tầng 1 & tầng 2 riêng biệt. Trong đó:

Tầng 1: Khách hàng sở hữu 50 năm

Tầng 2: Khách hàng sở hữu lâu dài

Đơn giá bán các lô Shop Office được Vingroup công bố từ 50 – 75 Triệu/m2 (Giá bán tính theo diện tích thông thủy đã có VAT + Bàn giao thô) Như vậy nếu tính tổng giá cả 2 tầng sẽ rơi vào mức từng 8  – 23 tỷ tùy từng lô.

Lô 23 tỷ là lô có diện tích lớn nhất 383.08 m2 cả 2 tầng nằm tại góc tòa S3. Nhìn chung đây được xem là mức giá khá hợp lý dành cho loại hình Shophouse hay Shop Office đối với một khu căn hộ hạng sang ngay mặt hồ như Vinhomes Sky Lake.

Việc kinh doanh các dịch vụ, nhà hàng tại Shop Office Vinhomes Phạm Hùng sẽ vô cùng thuận lợi, mang lại lợi nhuận cao cho gia chủ sở hữu khi vừa tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng, dồi dào chính là cư dân của gần 2000 căn hộ các tòa S1, S2, S3, vừa tận dụng được nguồn khách hàng vãng lang khu vực Cầu Giấy – Mỹ Đình ghé mua sắm tại khu trung tâm thương mại khối đế khu căn hộ.

shop-office-vinhomes-sky-lake

Việc kinh doanh các mặt hàng thời trang, dịch vụ, nhà hàng, cafe… tại Shop Office Sky Lake Phạm Hùng sẽ mang đến thành công lớn cho gia chủ sở hữu căn hộ

Đặc biệt hơn, chủ sở hữu các căn hộ Shop Office Vinhomes Phạm Hùng còn tận dụng được một lượng đông đảo khách hàng cao cấp chính là người dân Hàn Quốc sống tại khu vực tòa Keangnam Landmark 72 nằm ngay đối diện bên kia Dương Đình Nghệ. Những khách hàng này thường dễ dàng trả các khoản tiền lớn chi trả cho các dịch vụ và nhiều mặt hàng khác.

Vậy bạn đã sẵn sàng để sở hữu 1 căn hộ Shop Office tại đây để kinh doanh hay chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về giá bán từng lô và quy trình đặt chỗ, đặt cọc và mua bán căn hộ nhé.

HOTLINE 0936 136 098
DMCA.com Protection Status