trung-tam-thuong-mai-vinhomes-west-point

Shop Vinhomes West Point

Một trong những dòng sản phẩm khá hấp dẫn, thường nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như dân kinh doanh tại đa phần các dự án Vinhomes, đó chính là Shop. Tại dự án Vinhomes West Point, Vingroup đã thiết kế riêng hơn 20 căn Shop tại tầng 1 các tòa nhà, sẽ mang đến những giá trị đầu tư & kinh doanh vô cùng hấp dẫn tới người dân thủ đô Hà Nội.

Thông tin Shop Vinhomes West Point

Vị trí: Tại tầng 1 các tòa West 1, West 2 & West 3

Số lượng: Khoảng 40 – 50 căn Shop (Hay còn gọi là Kiot bán hàng)

Diện tích: Dự kiến 50 – 150 m2

Hình thức sở hữu: 50 năm

Thời điểm bán: Cuối năm 2018 (Dự kiến sau khi Vingroup phân phối xong 2 tòa West 2 & West 3)

Giá bán: Sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Thiết kế: Các Shop Vinhomes West Point sẽ được thiết kế hoàn thiện ngoại thất mặt ngoài và thô bên trong, đồng thời sẽ không có vách ngăn giữa các phòng nhằm mang đến không gian mở rộng lớn, giúp chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian kinh doanh theo ý muốn.

trung-tam-thuong-mai-vinhomes-west-point

Một góc cảnh quan tại khu Shop tầng 1 Vinhomes Đỗ Đức Dục

Đầu tư kinh doanh an toàn, lợi nhuận cao

Khác với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, tiền ảo… thì đầu tư kinh doanh tại Shop khá an toàn & lợi nhuận ổn định. Điểm thú vị của Shop Vinhomes West Point, đó chính là gia chủ căn hộ tại đây sẽ được tận dụng trọn vẹn từ những khách vãng lai đến trung tâm thương mại mua sắm, dân văn phòng từ tòa Officetel West 1 và cả cư dân từ 2 tòa West 2 & West 3.

Nổi bật trong đó phải kể đến phân khúc cư dân đến từ West 2 & West 3. Đây đều là những khách hàng cao cấp, sẵn sàng chi trả những khoản tiền lớn để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại Shop tầng 1, với điều kiện chất lượng phải thật tốt.

Ngoài ra, các Kiot kinh doanh tầng 1 tại đây đều được chủ đầu tư Vingroup thiết kế với mặt tiền nằm trên các khu phố Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục hay các trục đường nội bộ trung tâm đông người qua lại, nhằm mang đến lợi thế kinh doanh tới các gia chủ sở hữu.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, chắc chắn một căn Shop tại Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ có giá trị không hề rẻ. Theo như thông tin từ chủ đầu tư Vingroup hé lộ, khu Shop tầng 1 dự kiến sẽ được mở bán vào cuối năm 2018, ngay sau khi khu căn hộ chung cư được phân phối gần hết.

Do số lượng căn hộ có hạn, nên để sở hữu được Shop Vinhomes West Point chắc chắn bạn sẽ phải đăng ký từ sớm, và có thể sẽ phải bốc thăm với những khách hàng khác để được quyền mua căn hộ. Để biết thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.