shophouse-park-hill-premium

Shophouse Park Hill Premium

Sở hữu vị trí độc đáo ngay mặt tiền hướng ra ngoài các tòa căn hộ Park 9 – Park 12, Shophouse Park Hill Premium đang là một trong những sản phẩm HOT thu hút nhiều nhà đầu tư, kinh doanh với tính đầu tư an toàn cùng với lợi nhuận thu về tương đối cao.

Loại hình căn hộ Shophouse trong thời điểm từ năm 2015 đã trở nên khá phổ biến, phù hợp với nhu cầu đa phần người dân Việt với 2 chức năng trong 1: Vừa kinh doanh được và vừa ở được.

Shophouse Park Hill Premium được thiết kế với diện tích trung bình 170m – 230m tổng cả 2 tầng. Trong đó tầng 1 được bàn giao thô, không có vách ngăn phòng, sổ hồng 50 năm còn tầng 2 được bàn giao thô, có vách ngăn phòng và sổ hồng lâu dài.

Sở dĩ các căn hộ Shophouse tại đây mang lại giá trị kinh doanh cao do tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng chính là cư dân tại chính các tòa Park 9, Park 10, Park 11Park 12. Đây là những khách hàng có nguồn thu nhập cao, dễ dàng trả giá cao cho các sản phẩm dịch vụ tại ngay tầng 1 khu căn hộ thay vì phải đi xa xuống tận tầng hầm B1 bên trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

shophouse-park-hill-premium

Chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể kinh doanh những mặt hàng như nhà hàng ẩm thưc, quán ăn, Salon tóc, Cafe ngoài trời, các dịch vụ làm đẹp… Nhìn lại khu Times City giai đoạn 1 có thể thấy các quán Cafe Highland Coffe ven hồ luôn luôn đông khách. Bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng về thực hiện một khu cafe ngoài trời tương tự như vậy, tận dụng luôn cảnh quan vườn hoa cây xanh tại chung cư Park Hill Premium.

Ngoài ra loại hình đầu tư này cũng được xem là khá an toàn. Khách hàng mua căn hộ Shophouse tại Times City gần như sẽ không phải chịu những rủi ro như kinh doanh thua lỗ, muốn chuyển nhượng hoặc cho thuê căn hộ nhưng không tìm được người mua hoặc thuê.

Thực tế đã cho thấy, để sở hữu một căn hộ Shophouse tại các tòa Park 1, Park 2, Park 7Park 8 bên khu Park Hill, 1 khách hàng gần như phải chọi cùng 5 – 6 người để dành được quyền đặt mua. Điều đó đã chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của dòng căn hộ này.

Hiện tại về quy trình đặt mua Shophouse Park Hill Premium cũng giống với bên giai đoạn Park Hill. Khách hàng cần đặt chỗ trước 300 triệu và sẽ phải bốc thăm cùng với những khách hàng trong trường hợp đặt trùng căn.

Để nhận mặt bằng chi tiết thiết kế từng căn hộ Shophouse và đặt chỗ mua căn hộ, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin theo Form mẫu đăng ký tư vấn bên dưới.