Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang lại lợi nhuận lớn từ đầu tư kinh doanh

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse vẫn luôn rất Hot, được săn đón nhiều trên thị trường với tính năng vừa kinh doanh vừa để ở được. Gần đây, vào cuối năm 2016 chủ đầu tư Vingroup mới cho ra mắt Shophouse Vinhomes Green Bay đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Shophouse Vinhomes Green Bay có tổng 44 lô, diện tích đất 96m – 261, tất cả đều nằm trong tiểu khu Mộc Lan, vị trí ngay các mặt tiền đường chính dự án, đảm bảo cho việc kinh doanh mua bán thuận lợi. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng quan tâm đầu tư kinh doanh bất động sản.

Dưới đây là mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì và tiểu khu Mộc Lan, quý khách click vào ảnh để xem rõ diện tích từng lô Shophouse:

Mặt trước của các căn Shophouse Vinhomes Mễ Trì sẽ được hoàn thiện trọn vẹn để thuận tiện cho kinh doanh. Mặt sau của ngôi nhà sẽ được thiết kế mở, với các không gian rộng, thích hợp cho loại hình quầy cafe – nhà hàng. Thiết kế các căn đều hướng tới sự đơn giản mà hiện đại, chú trọng tới từng họa tiết dù là nhỏ nhất, tạo một không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Xung quanh mỗi căn shophouse Vinhomes Green Bay được bao phủ bởi từng hàng cây xanh, vườn hoa, phố đi bộ….mang tới một cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai. Bước sang năm 2019, khi cư dân các tiểu khu thấp tầng tại dự án và cả người dân chung cư Vinhomes Mễ Trì đều đã đến ở, khu đô thị sẽ rất đông đúc và việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều.

shophouse-vinhomes-green-bay

Phối cảnh điển hình Shophouse Vinhomes Mễ Trì

Cập nhật đầu tháng 5/2017, hiện tại các lô Shophouse Vinhomes Mễ Trì đã được chủ đầu tư phân phối hết 100%. Giá bán trong hợp đồng trung bình 190 – 200 Triệu/m2 đất và khách hàng sẽ phải mua lại từ các chủ nhà bán lại, và tiền chênh lệch trung bình trên 1 tỷ/lô. Hình thức mua bán theo văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán.

Nếu quý khách chấp nhận việc mua lại trên, xin vui lòng để lại thông tin liên hệ theo biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ check các chủ nhà đang ký gửi bán lại để tìm được lô phù hợp nhất với quý khách.

DMCA.com Protection Status