dai-nuoc-tran-times-city-park-hill

Tòa T1 Times City Minh Khai

T1 là tòa tháp đầu tiên được cho ra mắt tại khu đô thị Vinhomes Times City 458 Minh Khai, và là một trong những tòa tháp có tầm nhìn đẹp nhất khi view toàn cảnh sông Hồng và các cây cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy & Thanh Trì.

Tổng quan tòa T1 Times City

Chiều cao: 27 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Louge & Shop kinh doanh
  • Tầng 2 – 27: Căn hộ chung cư
  • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại
  • Tầng hầm B2 & B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ: 468 căn

Vị trí:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 2
  • Phía Đông: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 5
  • Phía Nam: Tiếp giáp tòa T2
  • Phía Tây: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 4
mat-bang-tong-the-times-city

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Times City

Mặt bằng thiết kế tòa T1 Times City

Số căn hộ/mặt sàn: 18 căn hộ

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 75.2 – 110.3 m2 tương ứng với từ 2 – 3 phòng ngủ.

mat-bang-thiet-ke-toa-t1-times-city

Mặt bằng thiết kế tòa T1 Times City

Nhìn chung, tòa T1 được thiết kế theo phong cách “Times City đời đầu”, nên vẫn còn có khá nhiều hạn chế: Phòng ngủ nhỏ & phòng khách thiết kế nằm âm bên trong, nên thường khá bí và bên trong nhà thường có những cột lớn, gây ảnh hưởng đến mỹ quan toàn căn hộ.

Tuy nhiên, nếu so sánh với các tòa tháp khác trong Times City giai đoạn 1, thì T1 được đánh giá khá cao bởi mặt phía Đông & phía Bắc không bị che chắn, chủ sở hữu các căn hộ tại 2 mặt này sẽ được thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh sông Hồng thơ mộng cùng vẻ đẹp lung linh của các cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương về đêm.

Ngoài ra vào cuối năm 2016, chủ đầu tư Vingroup có xây dựng thêm khu Shophouse The Boutique 5 tầng tại ngay phía Đông tòa T1 & T2, sẽ góp phần mang đến nhịp sống sôi động cho cư dân các tòa tháp này.

Tòa T1 Times City đã được Vingroup bán hết từ năm 2012 và đang được các chủ nhà bán lại với giá bán khoảng từ 33 – 38 Triệu/m2, khá rẻ so với các tòa tháp khác trong cùng khu đô thị. Để biết thông tin chi tiết về quỹ căn hộ đang được các chủ nhà gửi bán lại, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.