san-the-thao-times-city-park-hill

Tòa T10 Times City Minh Khai

T10 là tòa tháp sở hữu tầm nhìn đẹp nhất tại Times City giai đoạn 1, khi cả 4 mặt tòa nhà đều sở hữu khoảng không thoáng rộng, view toàn cảnh quảng trường trung tâm, hồ điều hòa, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec…

Tổng quan tòa T10 Times City

Chiều cao: 27 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Louge & Shop kinh doanh
  • Tầng 2 – 27: Căn hộ chung cư
  • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại
  • Tầng hầm B2 & B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ: 468 căn

Vị trí:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp quảng trường trung tâm giai đoạn 1
  • Phía Đông: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 4
  • Phía Nam: Tiếp giáp sân thể thao tennis, cầu lông & tòa T11
  • Phía Tây: Tiếp giáp hồ điều hòa
mat-bang-tong-the-times-city

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Times City

Mặt bằng thiết kế tòa T10 Times City

Số căn hộ/mặt sàn: 18 căn hộ

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 80.4 – 115.6 m2 tương ứng với từ 2 – 3 phòng ngủ.

mat-bang-thiet-ke-toa-t10-times-city

Mặt bằng thiết kế tòa T10 Times City

Tọa lạc tại ngay quảng trung tâm Vincom Mega Mall, T10 là tòa tháp sở hữu tầm nhìn đẹp nhất tại Times City giai đoạn 1 khi cả 4 mặt tòa nhà đều sở hữu những khoảng không thoáng rộng, không bị chắn view bởi các tòa tháp khác.

Trong đó, các căn hộ mặt hướng Bắc tòa T10 được đánh giá là những căn hộ đẹp & đắt giá nhất tại Times City, khi sở hữu tầm nhìn trực tiếp toàn cảnh quảng trường trung tâm cùng hồ điều hòa rộng lớn trải dọc theo khu đô thị. Ngoài ra, khoảng cách giữa T10 và T11 khá xa, lên tới hơn 50m nên các căn hộ mặt phía Nam T10 vẫn sở hữu tầm nhìn khá thoáng đãng về nội khu & hồ nước.

Tuy nhiên, thiết kế căn hộ tại T10 lại không được đánh giá cao. Các căn hộ 2 phòng ngủ tại T10 vẫn giữ nguyên phong cách của những tòa tháp giai đoạn đầu khi phòng ngủ nhỏ nằm âm bên trong, không có cửa sổ và ánh sáng. Đây là một điểm hạn chế khá lớn đối với T10 nói riêng và Times City giai đoạn 1 nói chung.

Tòa T10 Times City đã được chủ đầu tư Vingroup mở bán từ cuối năm 2014 và đã chính thức hết hàng vào năm 2016. Giá bán chuyển nhượng căn hộ thời điểm hiện tại đang rơi vào khoảng 37 – 42 Triệu/m2. Để biết thêm thông tin chi tiết về quỹ căn hộ đang được các chủ nhà bán lại, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.