san-the-thao-times-city-park-hill

Tòa T2 Times City Minh Khai

Nối tiếp thành công của tòa T1, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt tòa T2 với vị trí tại ngay phía Nam tòa T1. Được thiết kế với diện tích rộng lớn cùng tầm nhìn xanh rộng mở về các khu vườn cây, sân thể thao, sân chơi trẻ nhỏ… T2 Times City sẽ phù hợp với tiêu chuẩn sống của nhiều phân khúc người dân Hà Nội.

Tổng quan tòa T2 Times City

Chiều cao: 31 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Louge & Shop kinh doanh
  • Tầng 2 – 31: Căn hộ chung cư
  • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại
  • Tầng hầm B2 & B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ: 540 căn

Vị trí:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp tòa T1
  • Phía Đông: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 5
  • Phía Nam: Tiếp giáp khu thể thao tennis, cầu lông & tòa T3
  • Phía Tây: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 4
mat-bang-tong-the-times-city

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Times City

Mặt bằng thiết kế tòa T2 Times City

Số căn hộ/mặt sàn: 18 căn hộ

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 94.3 – 116.7 m2 tương ứng với từ 2 – 3 phòng ngủ.

mat-bang-thiet-ke-toa-t2-times-city

Mặt bằng thiết kế tòa T2 Times City

So với các tòa tháp khác tại Times City giai đoạn 1, các căn hộ tại tòa T2 được thiết kế với diện tích khá lớn. Được biết, các căn hộ 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ lớn nhất tại giai đoạn 1 đều tập trung tại tòa T2.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại T2 cũng được đánh giá cao hơn so với các tòa tháp khác tại giai đoạn 1. Các căn hộ số 02, 04, 03, 05, 12B, 15, 16, 17 có thiết kế khá đẹp, khi các phòng khách & phòng ngủ đều có cửa sổ lớn & ban công hướng tới toàn cảnh không gian xanh tại khu đô thị.

Trong đó, 2 căn hộ số 02 & 03 được đánh giá là những căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất tại Times City, khi nằm tại vị trí góc của tòa nhà với tầm nhìn rộng mở về hồ điều hòa trung tâm và các khu vườn cây xanh nằm đan xen bên sân chơi trẻ nhỏ, sân tennis, cầu lông…

Tòa T2 Times City đã được Vingroup bán hết trong năm 2012 và đang được các chủ nhà bán lại với giá bán khoảng từ 34 – 38 Triệu/m2, tương đối rẻ so với các tòa tháp khác tại khu đô thị. Để biết thông tin chi tiết về quỹ căn hộ đang được các chủ nhà gửi bán lại, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.