canh-quan-noi-khu-times-city-park-hill

Tòa T3 Times City Minh Khai

T3 là một trong những tòa tháp đầu tiên được cho ra mắt tại khu đô thị Times City, nổi bật với vị trí nằm gần cổng chính trung tâm thương mại Vincom Mega Mall cùng tầm nhìn xanh rộng mở về các khu vườn cây nằm đan xen bên sân thể thao ngoài trời & sân chơi trẻ nhỏ…

Tổng quan tòa T3 Times City

Chiều cao: 31 tầng, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Louge & Shop kinh doanh
  • Tầng 2 – 31: Căn hộ chung cư
  • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại
  • Tầng hầm B2 & B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ: 540 căn

Vị trí:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp khu thể thao tennis, cầu lông & tòa T2
  • Phía Đông: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 5
  • Phía Nam: Tiếp giáp tòa T4
  • Phía Tây: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 4 & tòa T7
mat-bang-tong-the-times-city

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Times City

Mặt bằng thiết kế tòa T3 Times City

Số căn hộ/mặt sàn: 18 căn hộ

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 94.3 – 116.7 m2 tương ứng với từ 2 – 3 phòng ngủ.

mat-bang-thiet-ke-toa-t3-times-city

Mặt bằng thiết kế tòa T3 Times City

Nhìn chung mặt bằng thiết kế tòa T3 khá giống với tòa T2: Các căn hộ 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ được thiết kế diện tích khá lớn, phù hợp với những khách hàng thích sống trong các căn hộ rộng rãi, thoáng đãng.

So với các tòa tháp khác tại Times City giai đoạn 1, các căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa T3 được đánh giá khá cao, khi phòng khách & các phòng ngủ trong căn hộ đa phần đều được thiết kế với ban công & cửa sổ lớn riêng biệt, hướng tới toàn cảnh không gian thiên nhiên bên ngoài.

Tuy nhiên cũng giống với tòa T2, căn hộ 3 phòng ngủ tại T3 bị đánh khá thấp, bởi nằm tại các vị trí giữa tòa nhà, không được vị trí góc như các tòa khác. Đồng thời, trong 3 phòng ngủ thì chỉ có 1 phòng có cửa sổ lớn, còn 2 phòng còn lại thiết kế với ban công khá nhỏ và nằm âm bên trong căn hộ.

Tòa T3 Times City đã được Vingroup mở bán từ năm 2012 và đã hết hàng từ năm 2013. Trong trường hợp bạn muốn sở hữu căn hộ tại đây sẽ phải chấp nhận mua lại từ phía các chủ nhà. Nhìn chung giá bán căn hộ tại T3 khá rẻ, chỉ ngang với các tòa T1 & T2, khoảng 34 – 38 Triệu/m2.

Để biết thông tin chi tiết về quỹ căn hộ đang được các chủ nhà gửi bán lại, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.