cafe-ngoai-troi-times-city-park-hill

Tòa T5 Times City Minh Khai

T5 là một trong những tòa tháp nổi bật nhất tại Times City giai đoạn 1, khi vừa có mật độ căn hộ thấp nhất trong toàn bộ 23 tòa tháp từ T1 – T11 & Park 1 – Park 12, vừa sở hữu tầm nhìn rộng mở toàn cảnh sông Hồng, cầu Vĩnh Tuy, hồ điều hòa trung tâm, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec…

Tổng quan tòa T5 Times City

Chiều cao: 27 tầng nổi & 3 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1: Sảnh Louge & Shop kinh doanh
  • Tầng 2 – 27: Căn hộ chung cư
  • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại
  • Tầng hầm B2 & B3: Khu để xe

Tổng số căn hộ: 416 căn

Vị trí:

  • Phía Bắc: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 2
  • Phía Đông: Tiếp giáp tuyến đường nội bộ số 4
  • Phía Nam: Tiếp giáp tòa T6
  • Phía Tây: Tiếp giáp hồ điều hòa trung tâm
mat-bang-tong-the-times-city

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Times City

Mặt bằng thiết kế tòa T5 Times City

Số căn hộ/mặt sàn: 16 căn hộ

Số lượng thang: 6 thang máy + 2 thang hàng + 2 thang thoát hiểm

Diện tích căn hộ: Từ 75.2 – 110.3 m2 tương ứng với từ 2 – 3 phòng ngủ.

mat-bang-thiet-ke-toa-t5-times-city

Mặt bằng thiết kế tòa T5 Times City

Nhìn chung, T5 là tòa tháp căn hộ khá nổi trội tại Times City giai đoạn 1, khi có mật độ căn hộ thấp nhất (Chỉ 16 căn hộ/mặt sàn). Thiết kế căn hộ tại T5 cũng được bố trí hợp lý hơn so với nhiều tòa khác khi có tới 50% tổng số căn hộ được thiết kế có cửa sổ lớn/ban công tại tất cả phòng khách & phòng ngủ (Được biết, tại các tòa khác con số này chỉ đạt 30 – 40%).

Đồng thời, tòa T5 còn sở hữu vị trí vô cùng độc đáo, tại ngay ô góc, gần cổng vào khu đô thị. Tại T5, toàn bộ các căn hộ mặt hướng Bắc sẽ có tầm nhìn rộng mở về toàn cảnh thành phố Hà Nội & sông Hồng, trong khi đó các căn hộ mặt hướng Tây & Nam sẽ view trực diện hồ điều hòa, chủ sở hữu có thể xem nhạc nước từ trong chính căn hộ của mình.

Tòa T5 Times City đã được Vingroup bán hết từ năm 2013. Nếu muốn sở hữu căn hộ tại đây, bạn sẽ phải chấp nhận mua lại với giá thị trường khoảng từ 35 – 40 Triệu/m2. Để biết thêm thông tin về quỹ căn hộ đang được chủ nhà gửi bán lại, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.